game lien minh huyen thoai

Nasus

Nhà Thông Thái Sa Mạc

Nasus

Nhà Thông Thái Sa Mạc

Shurima

Máu 561.2 (+90 mỗi cấp)

Năng lượng 275.6 (+45 mỗi cấp)

Sát thương 24.88 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh 0.638 (+3.48% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 350

Hồi máu 9.01 (+0.9 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 7.44 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp 19 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết

Nasus, một sinh vật bí ẩn đến với Liên Minh từ một thế giới xa xôi, nơi ông phục vụ cho cả đế chế sa mạc bao la và uyên bác. Ở đấy ông là một nhà..... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

Nasus hút năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm hút máu.


Quyền Trượng Linh Hồn

Tiêu hao: 20 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Nasus tấn công kẻ địch, gây sát thương và tăng sức mạnh của đòn Quyền Trượng Linh Hồn nếu hắn tiêu diệt được mục tiêu.

Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Nasus sẽ gây 30/50/70/90/110 (+100% sát thương vật lí) (+3) sát thương vật lí.

Nội tại: Quyền Trượng Linh Hồn tăng 3 sát thương nếu kĩ năng kết liễu được một đơn vị kẻ địch. Giá trị tăng thêm này được gấp đôi khi tiêu diệt Tướng, lính to và quái to.


Lão Hóa

Tiêu hao: 80 Năng lượng
Khoảng cách: 700

Nasus làm thoái hóa mục tiêu, giảm Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh theo thời gian.

Nasus khiến mục tiêu tướng đối phương bị thoái hóa trong 5 giây, giảm Tốc độ Di chuyển đi 35% và tăng thêm thành 47/59/71/83/95% theo thời gian. Tốc độ Đánh của mục tiêu bị giảm đi một nửa.


Lửa Tâm Linh

Tiêu hao: 70/85/100/115/130 Năng lượng
Khoảng cách: 650

Nasus tạo ra một vòng xoáy lửa linh hồn tại vị trí đã chọn, gây sát thương và giảm giáp của những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Nasus gọi ra một ngọn lửa ma thuật ở một vị trí mục tiêu, lập tức gây 55/95/135/175/215 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Trong 5 giây tiếp theo, những kẻ địch trong khu vực đó bị giảm 20/25/30/35/40 Giáp và nhận thêm 11/19/27/35/43 (+12% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây.


Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Nasus tạo ra một cơn bão cát cực mạnh tấn công những kẻ địch xung quanh. Trong thời gian cơn bão hoành hành, hắn nhận thêm Máu, Tầm Đánh, cự li sử dụng kĩ năng, đồng thời hút Máu tối đa của kẻ địch cạnh bên rồi chuyển hóa nó thành sát thương cộng thêm trong thời gian hiệu lực của chiêu.

Nasus được cường hóa nhờ cơn bão cát trong 15 giây, giúp nhận thêm 300/450/600 Máu tối đa, 50 Tầm Đánh, và 100 tầm sử dụng kĩ năng.

Khi cơn bão còn đang trong thời gian hiệu lực, hắn gây 3/4/5 (+1% sức mạnh phép thuật)% số Máu tối đa của những kẻ địch cạnh bên mỗi giây (tối đa 240 sát thương mỗi giây) thành sát thương phép đồng thời chuyển hóa nó thành Sát thương Vật lí cộng thêm.


Khuyên dùng


Truyền thuyết

Nasus, một sinh vật bí ẩn đến với Liên Minh từ một thế giới xa xôi, nơi ông phục vụ cho cả đế chế sa mạc bao la và uyên bác. Ở đấy ông là một nhà thông thái và được kính trọng tới mức được trao cho chức vụ làm người bảo vệ Thư Viện Vĩ Đại. Tuy nhiên, ông cũng có huyết thống của thú tộc nên còn đóng vai trò cai trị và bảo hộ nhân dân. Chẳng may rằng, có những kẻ đồng tộc của ông lại không muốn chỉ dừng lại ở vị trí bảo hộ. Chúng có một ảo tưởng về thế giới nơi chúng là những vị thần. Chiến tranh luôn là một hiểm họa rất gần tại thế giới của Nasus, khi mà những kẻ hoang tưởng này lại muốn nô lệ hóa tất cả để thiết lập một thể chế chuyên chính tập quyền. Ngay phút dầu sôi lửa bỏng của chiến trường, lúc Nasus chuẩn bị tiêu diệt người anh em phản trắc Renekton, ông bị cuốn lên vũ trụ bay đến vòng tròn triệu hồi ở Runeterra.

Lúc đầu tuy giận dữ bởi việc bị cắt ngang khi chuẩn bị hạ gục kẻ thù của người dân, nhưng lí trí thông tuệ của Nasus đã chiến thắng khi ông lắng nghe lời thỉnh cầu của những kẻ đã triệu hồi mình. Nasus hiểu ra Runeterra cũng có những sự bất công của chính nó. Và sự đe dọa này không hề ít nguy hiểm hơn những gì ông đã chiến đấu chống lại ở quê nhà, và cần phải có những vị tướng để bảo vệ những sinh linh của thế giới này. Lắng nghe lời kêu gọi, Nasus quyết định tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại, tự nhủ rằng những người anh chị em của mình sẽ gánh vác cuộc chiến ở quê nhà. Giờ đây, ông là Nhà Thông Thái Sa Mạc, và tại những đống hoang tàn của Sa mạc Shurima, ông thật sự cảm thấy như ở nhà. Dẫu vậy, những tin đồn đáng ngại gần đây đã đến với tai của Người bảo hộ - tin đồn rằng người anh em của ông chẳng hề bị bỏ lại. Nếu thật thế, việc tiêu diệt Renekton sẽ trở thành mục tiêu chính yếu của Nasus, trước khi thế giới này bị đe dọa bởi cái lưỡi chẻ và những tham vọng bất tận của hắn.

Nhà Thông Thái Sa Mạc, dẫu trầm lặng, không hề dễ tính chút nào.

Bạn bè

  • Sivir

Kẻ thù

  • Xerath

  • Renekton

  • Cassiopeia