game lien minh huyen thoai

Hốt ngay trang phục tướng tủ với giá không thể hời hơn....

Những trang phục cực đẹp đang đợi bạn sở hữu với giá hấp dẫn!...

Túi Đột Phá với rất nhiều mảnh trang phục hấp dẫn đang chờ bạn!...

Những Ẩn Chính giới hạn sẽ có mặt trong sự kiện!...
XEM TẤT CẢ TIN TỨC

Thông Thạo Tướng - Tất cả thông tin bạn cần biết

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 06 Tháng 5 2015

Với chức năng mới này, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng nho nhỏ dành cho vị tướng tủ của mình.

bnn1

Đã từ khá lâu, chúng tôi muốn tưởng thưởng người chơi vì đã sử dụng những vị tướng họ ưa thích và đưa ra những phản hồi về mức độ chơi tốt của họ. Vâng, với tính năng mới: Thông Thạo Tướng, chúng tôi đã làm được điều này! Các bạn giờ đây đã có thể nhận được điểm, cấp bậc, và phần thưởng cho những tướng mà bạn chơi. Nếu bạn muốn thể hiện cho những người chơi khác thấy được bạn là một người chơi Swain lão luyện, hay làm trùm phô-mai với chú chuột Twitch, đây là thời điểm của bạn!

kiem-diem

Hoàn thành một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại và bạn sẽ nhận được một lượng điểm cho tướng của mình dựa trên thành tích của đội cũng như đóng góp của riêng bạn. Đạt được một lượng điểm nhất định và bạn sẽ nâng cấp mức độ Thông Thạo Tướng, đem về những phần thưởng cho sự tiến bộ.

Các cấp bậc

Di chuyển chuột qua thanh điểm Thông Thạo Tướng ở màn hình kết quả sau trận đấu và bạn sẽ thấy cấp bậc của mình thông qua hệ thống mới của chúng tôi. Các cấp bậc được tưởng thưởng dựa trên màn thế hiện của bạn một cách tổng quát trong vai trò cùng với vị tướng bạn đang chơi, và đặc biệt quan trọng là bạn đang chơi ở đâu.

Grade

Thăng cấp

Hãy kiểm tra trang thông tin cá nhân của bạn trong trò chơi, và bạn sẽ thấy một chỉ số mới thông báo điểm số Thông Thạo của bạn, là tổng điểm của tất cả cấp bậc Thông Thạo của bạn gộp lại.

Mastery Score

phan-thuong

Chúng tôi sẽ mở màn tính năng Thông Thạo Tướng với năm cấp độ đầu tiên cho mỗi tướng được mở khóa. Đây là những huy hiệu tướng của bạn sẽ nhận lấy khi thăng cấp:

tier-reward

champ-1

ingame-1

Tên hiệu

Ở mỗi một mức thông thạo nhất định, bạn sẽ nhận được tên hiệu riêng. Dưới đây là tên hiệu của mỗi vai trò:

Sát Thủ

Đấu Sĩ

Pháp Sư

Xạ Thủ

Hỗ Trợ

Đỡ Đòn

Du Côn Quyền Thủ Tập Sự Học Việc Phụ Tá Tay Mơ
Thợ Săn Võ Biền Thầy Pháp Truy Tung Bảo Vệ Đấu Sĩ
Sát Nhân Chiến Binh Thầy Nguyện Trinh Sát Lính Canh Đấu Sư
Thần Chết Cựu Binh Phù Thủy Cảnh Binh Cảnh Binh Hành Pháp
Kẻ Đồ Sát Kẻ Hủy Diệt Ma Đạo Sĩ Thám Tử Vệ Binh Tàn Bạo

trien-khai

Chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm ở trên máy chủ thử nghiệm trước. Nếu mọi thứ thuận lợi, chúng tôi sẽ tiến hành phiên bản thử nghiệm beta ở một khu vực nhất định vài tuần sau đó, tập trung vào những trận đấu thường ở bản đồ Summoner’s Rift để đảm bảo sự ổn định của tính năng này trước khi mở rộng sử dụng.

Chúng tôi sẽ xem xét tất cả những phản hồi của các bạn và luôn cập nhật mọi diễn biến mới nhất, vì thế hãy để mắt đến những bài viết trong tương lai sau khi tính năng này chính thức ra mắt!

Điều kiện hợp lệ

Mọi người chơi từ cấp độ 5 trở lên đều đủ điều kiện để kiếm điểm Thông Thạo. Tuy nhiên, ở thời điểm ra mắt, tính năng này chỉ hỗ trợ những trận đấu thường ở bản đồ Summoner’s Rift.

Tương lai

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của tính năng Thông Thạo Tướng. Khi hệ thống này đi vào ổn định, chúng tôi sẽ mở ra thêm những cấp bậc cũng như phần thưởng mới!

faq

Liệu tôi có nhận được điểm thông thạo tướng nếu tôi đã chơi một tướng rất nhiều trong quá khứ?

Hiện tại thì chúng tôi không có kế hoạch cho chuyện đó. Bởi vì đây là một hệ thống mới, chúng tôi muốn người chơi  có cảm giác tiến triển (và nhận phần thưởng!) dựa trên việc họ đã làm tốt ở mức nào và những tướng họ chọn để chơi.

Hệ thống xếp hạng hoạt động ra sao? Các bạn tính toán điểm bằng thế nào?

Nó dựa trên vị tướng và vai trò bạn vừa chơi trong trận. Vậy nên, lấy ví dụ, chúng tôi xem xét Annie đi đường giữa khác xa với Annie hỗ trợ. Chúng tôi sử dụng một loạt những số liệu về màn thể hiện và so sánh bạn đã làm ra sao so với mọi người chơi khác ở khu vực của bạn có chung tướng / vị trí giống bạn. Thông số là dưới dạng phần trăm – có nghĩa là bạn sẽ nhận điểm cao nếu màn thể hiện của bạn nằm trong tốp x% những người chơi cũng chơi tướng đó ở vị trí đó. Cấp bậc của bạn sẽ quyết định lượng điểm bạn nhận được. 

Tôi cần chơi bao nhiêu trận để được thăng cấp?

Chúng tôi nghĩ rằng người chơi sẽ cần 15-30 trận đấu để vượt qua những cấp độ đầu tiên (từ 1 đến 5). Sau này chúng tôi sẽ mở khóa những cấp bậc tiếp theo.

Hệ thống này có tạo cảm giác “cày cuốc” không?

Hệ thông này dựa trên màn thể hiện của bạn – bạn thành thạo một tướng mới càng nhanh thì bạn cũng thăng cấp càng nhanh.

Đồng thời, chúng tôi muốn nó đủ khả thi cho mọi người chơi cảm thấy quá trình tiến bộ của họ đang tốt đẹp.

Chúng tôi sẽ điều chỉnh hệ thống này để cho bạn sẽ thăng cấp những tướng bạn thực sự thích chơi và nhận những phản hồi tích cực về màn thể hiện của bạn trong mỗi trận đấu. Chúng tôi cố ý đặt định mức tối đa khá thấp cho mỗi tướng để tránh cảm giác giống như đang “cày cuốc”.

Liệu bạn có thể bị tụt hạng không?

Hiện chúng tôi không dự tính điều gì liên quan đến tụt hạng hay trừ điểm cả.

Có những loại phần thưởng nào được dự tính cho tương lai?

Chúng tôi sẽ xem xét người chơi thích thú sử dụng hệ thống này ở mức độ nào và điều gì họ thích nhất ở nó trước khi đưa ra kế hoạch cuối cùng. Chúng tôi mong đợi phản hồi của các bạn.

Liệu các trang phục có được đem ra làm phần thưởng?

Ở thời điểm hiện tại chúng tôi không xem xét điều đó, nhưng chúng tôi sẽ khám phá thêm các ý tưởng khác để mang lại những phần thưởng độc đáo mà chắc chắc các bạn sẽ thích.

Liệu hệ thống này có hoạt động ở chế độ Cướp Cờ và ARAM? Trong tương lai thì sao?

Chúng tôi hiện chỉ giới hạn nó ở bản đồ Summoner’s Rift

Liệu đối phương có thể nhìn thấy các huy hiệu trong trận đấu hoặc trong màn hình tải trận không?

Ở thời điểm này thì không, nhưng chúng tôi sẽ xem xét điều này trong tương lai.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
thong thao tuong lmht,

Chuyên mục: Tin Game

Trang liên kết

facebook LMHT