game lien minh huyen thoai

Cùng học hỏi mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại qua các đoạn video

Được đăng ngày 06 Tháng 6 2013

Để làm tốt bất cứ công việc nào, kiến thức cơ bản không chỉ là điều duy nhất bạn cần, mà còn phải có thêm các kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc về công việc. Và để chơi tốt bất kỳ trò chơi nào, người chơi cũng sẽ cần phải có am hiểu về chức năng cơ bản và một chút các mẹo của trò chơi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo nhỏ trong Liên Minh Huyền Thoại thông qua các đoạn video hướng dẫn.

Đoán vị trí mắt của đối phương với nội tại của Kha'Zix

khazix Kha'Zix là một tướng đi đường giữa, đường trên hay đi rừng rất cơ động và cho một lượng sát thương rất lớn với nội tại Hiểm Họa Tiềm Tàng của mình. Tuy nhiên, nội tại này còn có một công dụng khác để giúp bạn phán đoán vị trí đặt mắt của đối phương. Hãy theo dõi đoạn video dưới đây để hiểu rõ cách thức sử dụng nội tại này.

Do thám bản đồ với kỹ năng cuối của Elise

elise Elise là một tướng có kỹ năng cuối ngay từ cấp độ đầu tiên trong trận đấu. Với kỹ năng Bầy Nhện này, Elise có thể triệu hồi những chú nhện con khi cô nàng hóa thân thành Nhện Chúa. Trong video dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thức Elise sử dụng nhện con để do thám bản đồ.

Do thám bản đồ với kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz

Nhờ khả năng nhảy tới và đáp về của kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng, người chơi Chú Cá Tinh Nghịch fizz Fizz này có thể tận dung kỹ năng này để kiểm tra các khu vực bản đồ mà không cần để mắt, đặc biệt là Fizz ở vị trí đi rừng.

Tận dụng các lợi ích từ Hoàng Kỳ Demacia của Jarvan IV

Hoàng Kỳ Demacia của chàng hoàng tử jarvan Jarvan IV này được tính như một thực thể trên bản đồ. Do đó, người chơi có thể sử dụng một số kỹ năng đặc biệt để tác động lên Hoàng Kỳ Demacia này. Video dưới đây sẽ giới thiệu các công dụng mà nhiều người còn chưa biết của Hoàng Kỳ Demacia.

Sử dụng kết hợp phép bổ trợ Trừng Phạt và kỹ năng Kiên Định của Lee Sin

lee sin Lee Sin với kỹ năng Kiên Định, giúp cho Lee Sin có được một lượng hút máu và hút máu phép, có thể kết hợp với phép bổ trợ Trừng Phạt để hồi lại cho Lee Sin một lượng máu nhất định. Đây là một mẹo rất hữu dụng cho Lee Sin ở vị trí đi rừng.

Sử dụng Hộp Hề Ma Quái của Shaco để chặn một số kỹ năng định hướng

Với các Anh hùng nhanh tay, việc đặt Hộp Hề Ma Quái của shaco Shaco sẽ giúp chặn được những kỹ năng định hướng tác động đến mục tiêu đầu tiên chạm phải như Bàn Tay Hỏa Tiễn của blitzcrank Blitzcrank, Hôn Gió của ahri Ahri, Sóng Âm của lee sin Lee Sin...

Tổng hợp các mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại phần 60 của tác giả balluber

Trong video này, tác giả balluber đã tổng hợp lại một số mánh và mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại rất hữu ích, đặc biệt là mẹo di chuyển qua tường của nautilus Nautilus. Hãy cũng theo dõi và học hỏi đoạn video ở dưới đây.

Các bạn có thể theo dõi thêm các đoạn video này tại trang Youtube HocChoiLMHT.Chuyên mục: Cẩm Nang