game lien minh huyen thoai

Dây chuyền Iron Solari - Trang bị rẻ mà hiệu quả

Được đăng ngày 24 Tháng 1 2013

Dây Chuyền Iron Solari đã ra đời từ khá lâu nhưng vẫn chưa được chú ý nhiều như các trang bị khác. Tuy nhiên, với những sự thay đổi nhiều trong chiến thuật tại mùa giải thứ ba, trang bị này về lý thuyết sẽ vô cùng phù hợp cho tướng hỗ trợ hoặc đi rừng.

Mùa giải thứ ba đang dần được bắt đầu với những sự thay đổi mạnh mẽ về lối chơi cũng như thành phần một vài trang bị và Dây Chuyền Solari cũng nằm trong danh sách những trang bị được thay đổi. Với việc Mai Rùa bị loại bỏ, Dây Chuyền Solari giờ đây có thành phần bao gồm: Kindlegem Hỏa Ngọc, Cloth_Armor Giáp Lụa và Rejuvenation_Bead Ngọc Lục Bảo. Tổng giá tiền của toàn bộ trang bị cũng chỉ lên tới con số 2000 vàng - không hề quá khó khăn cho các tướng đi rừng hoặc hỗ trợ mua được. Chính việc được lên từ những trang bị rẻ mà hiệu quả khiến Dây Chuyền Iron Solari đang có một vị trí nhất định trong các trận đấu xếp hạng và cả những giải đấu.

  Thành phần Tổng giá thành Công dụng

Kindlegem Hỏa Ngọc

Cloth_Armor Giáp Lụa

Rejuvenation_Bead Ngọc Lục Bảo

2000 vàng +425 máu +35 giáp +10% giảm thời gian hồi chiêu +10 hồi máu/5 giây. Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo một lớp bảo hộ lên bản thân và các đồng minh đứng xung quanh trong 5 giây, hấp thụ tối đa 50 (+10 mỗi cấp tướng) sát thương (60 giây thời gian hồi)

Ngoài việc rẻ và dễ lên, Dây Chuyền Solari đang tỏ ra cực kì phù hợp với lối chơi ở mùa 3. Mùa 3 chứng kiến sự trở lại và lên ngôi của những tướng sát thủ vật lý ở đường giữa như talon Talon, ZedSquare Zed, khazix Kha'Zix và do đó, nhu cầu tăng lượng giáp để giảm bớt sát thương của những vị tướng này càng trở nên cấp thiết hơn.

Điều đáng nói là những vị tướng ở vị trí chủ lực vật lý hay pháp sư sẽ phải ưu tiên lên các trang bị "chuyên môn" trước khi nghĩ đến việc lên các trang bị thiên về phòng thủ và do đó, họ cần được bảo vệ bởi những "thích khách" luôn sẵn sàng nhằm vào họ mọi nơi mọi lúc. Trong những tình huống như vậy, Dây Chuyền Iron Solari sẽ là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

iron solari
Dây Chuyền Iron Solari tạo ra một lớp giáp (vạch màu trắng) giúp hấp thụ sát thương.

Với khả năng kích hoạt duy nhất cho phép tạo ra một lá chắn hấp thụ lượng sát thương bằng 50 + 10*(cấp độ của tướng), Dây Chuyền Solari giúp các tướng chủ lực thoát khỏi việc bị hạ gục trong nháy mắt. Ngoài ra, trang bị này cũng góp phần giảm sức mạnh của những đội hình thiên về giao tranh bằng những kĩ năng trên diện rộng.

Ngoài ra, Dây Chuyền Iron Solari cũng khá hữu ích trong những pha băng trụ. Lớp lá chắn từ khả năng kích hoạt của trang bị này sẽ giúp bạn chịu thêm được phần nào sát thương từ những phát bắn tới từ trụ địch. Cùng với việc thay phiên nhau hứng sát thương từ trụ khéo léo, những pha băng trụ sẽ được thực hiện an toàn hơn.

bangtru

Cùng với Lá Chắn Cổ Ngữ, Vương Miện Shurelya, Dây Chuyền Iron Solari đang dần trở thành một trang bị không thể thiếu trong những trận đấu lớn. Bạn nghĩ thế nào về trang bị này?

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
day chuyen iron solari, trang bi lmht,

Chuyên mục: Cẩm Nang