game lien minh huyen thoai

Mẹo hay: Học bí kíp ninja với Shen nâng cấp

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 02 Tháng 2 2016

So với các vị tướng ninja khác, Shen là một vị tướng không quá đòi hỏi kỹ năng, với phong cách chiến đấu đơn giản, hiệu quả và không cầu kỳ.

Shen Splash 1

Tuy nhiên, Shen vẫn có những bí kíp chiến đấu riêng của mình một cách rất “ninja” mà bạn có thể sử dụng. Sau đây chúng ta cũng điểm danh những “bí kíp” này của Shen nhé.

Sáu nhát kiếm Công Kích Hoàng Hôn

Thông thường, khi kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q), bạn có thể rút trường kiếm tấn công ba lần. Khung thời gian cho ba lần tấn công này là 8 giây. Tuy nhiên, bởi vì thời gian hồi chiêu của Công Kích Hoàng Hôn cũng chỉ tối đa là 8 giây, bạn có thể kích hoạt chiêu thức này trước, chờ đến khi chiêu này gần hồi xong, rồi mới sử dụng ba lần chém kiếm và lập tức kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn một lần nữa để chém được sáu nhát liên tiếp.

Chuỗi Kỹ Năng Cơ Bản: Vô Ảnh Bộ - Công Kích Hoàng Hôn

Chuỗi kỹ năng (hay còn gọi là combo) cơ bản nhất của Shen mà mỗi người chơi cần biết là sử dụng Vô Ảnh Bộ rồi kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn trên đường tiến tới mục tiêu. Bởi vì Kiếm Hồn thường ở phía sau bạn, việc sử dụng Vô Ảnh Bộ tiếp cận mục tiêu sẽ đặt mục tiêu vào vị trí giữa bạn và Kiếm Hồn, đảm bảo hiệu ứng làm chậm và tăng sát thương của Công Kích Hoàng Hôn. Ngoài ra, Kiếm Hồn sẽ mất một khoảnh khắc ngắn để bay tới với bạn, vì vậy bạn có thể kích hoạt sớm để có lá chắn kịp thời, hoặc sử dụng thời gian đó để di chuyển chọn vị trí chính xác.

Tốc Biến Vô Ảnh Bộ

Vô Ảnh Bộ (E) của Shen cho phép Shen phi thân tới theo một đường thẳng gây sát thương và khiêu khích các mục tiêu bị trúng đòn. Bạn có thể sử dụng Tốc Biến ở những giây cuối cùng của Vô Ảnh Bộ để bẻ đường đi của chiêu thức này đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn, và vẫn sẽ gây sát thương và khiêu khích những mục tiêu trong một vùng nhỏ ở vị trí bạn Tốc Biến tới. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để đuổi theo những mục tiêu tránh được Vô Ảnh Bộ, kéo dài khoảng cách kỹ năng hay thậm chí là vượt địa hình hai lần.

Lái đường bay của Công Kích Hoàng Hôn

Khi kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q), kiếm hồn của Shen sẽ bay tới vị trí của Shen theo đường thẳng bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, đường bay của kiếm hồn không thẳng mà sẽ bị bẻ cong theo vị trí của Shen. Bạn có thể sử dụng Vô Ảnh Bộ và Tốc Biến để “lái” đường kiếm này chính xác theo đường đi mà bạn muốn, thường là để truy đuổi tướng địch. Hãy sử dụng Công Kích Hoàng Hôn trước rồi “bẻ lái” sau để khiến đối phương bất ngờ nhất. Có thể phối hợp với kỹ thuật Tốc Biến Vô Ảnh Bộ để có hiệu quả cao hơn.

Giấu Kiếm Hồn

Đối thủ của Shen sẽ không thể nhìn thấy vị trí của Kiếm Hồn nếu như nó không ở trong tầm nhìn của họ, và họ cũng không thể nhìn thấy “dây” kết nối Kiếm Hồn và Shen. Bạn có thể bí mật giấu kiếm ở một vị trí đằng sau đối thủ (như trong bụi chẳng hạn) và sử dụng Công Kích Hoàng Hôn để họ không thể tránh kịp.

Ẩn thân với Nhất Thống

Thông thường, khi sử dụng Nhất Thống, Shen sẽ mất 3 giây để niệm chú rồi mới tới với đồng đội của mình. Khoảng thời gian 3 giây này cho đối phương xung quanh mục tiêu của bạn phản ứng với việc bạn chuẩn bị xuất hiện. Tuy nhiên, nếu như vị tướng đồng đội của bạn đang tàng hình, hiệu ứng của bạn trên vị tướng đó cũng sẽ không lộ diện với đối phương. Nhờ thế, bạn có thể bất ngờ xuất hiện tấn công mà đối phương không có thời gian để ứng phó.

Cũng có thể áp dụng với những vị tướng đang bị nuốt bởi Tahm Kench, hay Pantheon khi đang sử dụng Trời Sập.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cẩm Nang