game lien minh huyen thoai

Học Viện Liên Minh - Tập 4: Kỹ năng định hướng

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 01 Tháng 4 2017

Dùng tốt kĩ năng định hướng chính là chìa khóa dẫn tới chiến thắng cuối cùng

600x338

Hẳn các bạn cũng đã biết, khi tham gia vào đấu trường công lý chúng ta sẽ phải sử dụng và đối mặt với vô vàn loại kĩ năng định hướng trong các trận chiến. Nắm được cách tung chiêu cũng như né tránh các chiêu thức này không hề dễ dàng, nhưng nếu thành thục được nó thì lại là một lợi thế cực kì lớn. Trong số Học Viện Liên Minh lần này, chúng ta sẽ cùng Giáo Sư Mạnh Mèo và cô học viên Liz xinh đẹp trao đổi những kiến thức cơ bản về kĩ năng định hướng nhé.

Các bạn cũng đừng quên rằng, dù là bất kì việc gì, chúng ta cũng cần phải luyện tập thật nhiều thì mới giỏi lên được. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại.

Tham gia trắc nghiệm tại đây

Học Viện Liên Minh là một series phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần, cung cấp cho bạn những bài học từ cơ bản đến nâng cao về mọi khía cạnh trong trò chơi. Cùng hai người dẫn chương trình vui nhộn – giáo sư Mạnh Mèo thông thái và cô học viên Liz đáng yêu – chúng ta sẽ tìm hiểu thế giới Liên Minh Huyền Thoại đầy thú vị và tiến bước trên con đường lên Thách Đấu của mỗi người nhé.

Xem lại Học viện Liên Minh:Chuyên mục: Cẩm Nang