game lien minh huyen thoai

Hướng dẫn bỏ túi: Alistar đường trên phiên bản 4.14

Được đăng ngày 25 Tháng 8 2014

Alistar đường trên đang là một sự lựa chọn đang trở nên rất phổ biến. Hãy cùng học chơi vị tướng này với "Hướng dẫn bỏ túi" nhé!

Alistar là một trong những vị tướng có tỉ lệ chọn rất cao trên toàn thế giới. Kể từ sau trận đấu mà game thủ Impact sử dụng Alistar theo hướng sát thương vật lý với những trang bị như Tam Hợp Kiếm, Tim Băng, Giày Khai Sáng Ionian, Alistar đường trên thực sự là một xu hướng lan rộng ra khắp mọi nơi trên thế giới. Vị tướng này không chỉ xuất hiện tại các trận đấu xếp hạng mà còn ở rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ cùng với sự hiệu quả đã được khẳng định. "Hướng dẫn bỏ túi" sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các cách sử dụng vị tướng này.

alistar-1 

Alistar có thể tạo ra một kỹ năng Không Thể Cản Phá thu nhỏ với combo Bò Húc - Nghiền Nát. Vị tướng này cũng có thể lên theo hướng sức mạnh phép thuật như những gì game thủ Dyrus của đội TSM từng làm nhưng thực tế chỉ ra rằng, lên theo hướng sát thương vật lý sẽ phù hợp hơn bởi vị tướng này có thời gian hồi chiêu khá lâu. Khoảng thời gian trống đó sẽ được bù lại bằng sát thương vật lý mà Alistar có. Khi đi đường, Alistar có thể tạo ra sự khó chịu khá đáng kể với chiêu Bò Húc được nâng tối đa. Trong khi đó, vào giao tranh, Alistar thực sự là một nguồn sát thương lớn nhưng lại cực khó bị hạ gục với chiêu cuối Bất Khuất.

Alistar là một vị tướng khá hay và thú vị nhưng lại đòi hỏi nhiều kỹ năng. "Hướng dẫn bỏ túi" sẽ hướng dẫn các bạn tập luyện hoàn hảo những kỹ năng này.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
alistar,

Chuyên mục: Cẩm Nang