game lien minh huyen thoai

Kim Cương Eleisa - Thêm một lựa chọn cho các tướng hỗ trợ

Được đăng ngày 25 Tháng 12 2012

Nếu như trong phiên bản trước của Liên Minh Huyền Thoại, Eleisas_Miracle Kim Cương Eleisa là một trang bị gần như bị người chơi bỏ rơi bởi những tính năng khá vô dụng của mình thì giờ đây, trang bị này đã trở nên hoàn toàn hợp lí cho các vị tướng hỗ trợ với khả năng có-một-không-hai của mình.

eleisa

Tác dụng của Kim Cương Elisa bao gồm:

  • Phục hồi 10 máu/5 giây
  • Phục hồi 15 năng lượng/5 giây
  • Nội tại DUY NHẤT: Giảm thời gian hồi của phép bổ trợ Hồi Máu, Thiên Lí Nhãn và Hồi Sinh đi 20%.
  • Nội tại DUY NHẤT: Khi tướng sở hữu tăng thêm 3 cấp độ với Kim Cương Eleise, trang bị này sẽ biến mất nhưng những tác dụng của nó sẽ tồn tại vĩnh viễn trên chủ nhân.
Screen02
Kim Cương Eleise hiển thị số cấp độ đã nhận.

Kim Cương Eleisa là trang bị bậc 3 có giá thành rẻ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở mùa giải thứ hai, tác dụng của trang bị này dừng lại ở khả năng phục hồi máu/năng lượng và giảm thời gian bị vô hiệu hóa trên bản thân và đó cũng là lí do chính khiến rất ít người lựa chọn Kim Cương Eleisa mà thay vào đó là Giày Thủy Ngân nếu muốn chống lại các pháp sư. Sau khi được bổ sung những tính năng mới, Kim Cương Eleisa dường như trở thành một lựa chọn lí tưởng cho tất cả các tướng hõ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại, lí do là:

  • Với khả năng giảm thời gian hồi phép bổ trợ của mình, các tướng hỗ trợ có thể kết hợp với điểm Quân Sư trong bảng bổ trợ để có thể sử dụng các phép thường xuyên hơn. Tổng thời gian được giảm có thể đạt đến con số 28% (cộng dồn nhân) và với những phép bổ trợ có thời gian hồi khá lâu, con số này thực sự tạo hiệu quả, ví dụ như Hồi Máu với 300 giây.
  • Khi phép bổ trợ Hồi Máu được làm lại, giờ đây lượng máu được hồi cho các đơn vị đồng minh cũng tương đương với người sử dụng thay vì 1/2. Điều này giúp cho các tướng hỗ trợ có thể lựa chọn Hồi Máu nếu muốn một lựa chọn an toàn hơn, thay thế cho Kiệt Sức như cũ.
  • Kim Cương Eleisa được ghép lên từ Đá Hiền Triết, một trang bị cộng tiền phổ thông cho vị trí hỗ trợ. Giờ đây trang bị Đá Hiền Triết cũng được giảm giá chỉ còn 700 vàng, giúp cho các tướng hỗ trợ có thể lên trang bị này một cách nhanh chóng và sau đó là Kim Cương Eleisa. Nếu có thể sở hữu Kim Cương Eleisa từ sớm, việc lên cấp độ 3 lần cũng trở nên không quá khó khăn để có thể kích hoạt nội tại của Kim Cương Eleisa.
Screen04
Kim Cương Eleise khi đã nhận đủ 3 cấp độ.

Dù sao, với những tác dụng nghe có vẻ khá thú vị của mình, Kim Cương Elisa vẫn có những khuyết điểm nhất định. Thiếu sót lớn nhất mà chúng ta nhìn thấy là ở vị trí hỗ trợ, chúng ta cần các trang bị có hào quang (aura) để có thể tăng cường sức mạnh cho cả đội trong khi Kim Cương Eleisa chỉ có tác dụng lớn nhất với chính chủ nhân sở hữu nó mà thôi. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi mua trang bị này nếu các bạn không muốn đồng đội thắc mắc tại sao không lên những đồ hỗ trợ thông thường nhé.

Screen05
Hãy cân nhắc những trang bị có hào quang.

Tìm kiếm bài liên quan: 
trang bi lmht,

Chuyên mục: Cẩm Nang