game lien minh huyen thoai

Những mẹo nhỏ khi tham gia bản đồ Thao Trường

Được đăng ngày 25 Tháng 12 2012

Bản đồ Thao Trường đã chính thức mở cửa được một thời gian đón chào các Anh hùng chinh phục. Ngày hôm nay, Hội đồng Liên Minh sẽ đưa cho các bạn một vài gợi ý để chiến thắng tại bản đồ này.

Hướng mua trang bị 

Có một điều mà tất cả các Anh hùng đều biết khi tham gia vào Thao Trường là Bệ Đá Cổ không có khả năng hồi phục. Do đó, để trụ lại trên đường lâu nhất có thể, hãy mua cho mình những trang bị có khả năng hồi phục. Với khả năng hồi phục lại dần dần cùng với việc ăn được các điểm hồi máu, vị tướng của bạn có thể sống sót để nhận được thêm vàng và điểm kinh nghiệm.

gold item

Bên cạnh đó, những trang bị cộng tiền cũng khá cần thiết nếu vị tướng của bạn không có khả năng ăn lính từ xa. Những trang bị này sau đó có thể nâng cấp lên để tăng công dụng rất tốt.

Chọn những tướng có kĩ năng tầm xa
blitz
Blitz crank là một vị tướng rất thú vị tại bản đồ Thao Trường.

Những vị tướng có khả năng rỉa máu mạnh hay sở hữu những kĩ năng tầm xa luôn có lợi ở bất cứ đâu, tuy nhiên ở Thao Trường, giá trị của họ càng tăng lên nhiều lần. Nguyên nhân đơn giản bởi bản đồ này không có khả năng hồi phục, do đó việc bạn càng kéo được nhiều máu của đối phương, khả năng bạn hạ gục được hắn càng cao.

Sử dụng các kĩ năng trên diện rộng
aoe

Các kĩ năng trên diện rộng cũng phần nào giống với những kĩ năng tầm xa. Tuy nhiên, những kĩ năng này có một nhược điểm là khó trúng hơn và thường được sử dụng khi giao tranh tổng xảy ra. Thế nhưng tại Thao Trường, với việc tất cả các tướng phải tụ lại cùng một cửa giúp các kĩ năng này có khả năng phát huy tối đa tác dụng.

Đội hình cần có các tướng chịu đòn

tanker

Với việc tiền và kinh nghiệm tăng tự động, những tướng đỡ đòn sẽ nhanh chóng trở nên mạnh mẽ và càn lướt một cách điên cuồng vào đội hình đối phương. Ngoài ra, sẽ những vị tướng này sẽ giúp đội bạn chịu sát thương từ trụ giúp cho việc tấn công trụ trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi không có lính.

Tự sát khi cần thiết
tu sat

Thoạt nghe qua có vẻ hơi vô lý nhưng tại Thao Trường, tự sát là điều nên làm khi cần thiết. Tự sát vừa giúp bạn không "cống tiền" cho đối thủ vừa tạo điều kiện cho bạn có thể trở về nhà để mua trang bị (cần nhớ rằng cửa hàng sẽ khóa lại khi bạn bước ra khỏi khu vực căn cứ). Thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc này là khi bạn đã quét sạch đối phương và chỉ còn rất thấp máu. Hãy chắc chắn rằng bạn không còn chịu sát thương của đối thủ trên người để tránh việc "thí mạng".

Trên đây là những "mẹo vặt" giúp các bạn chiến thắng tại Thao Trường. Các Anh hùng còn có bí quyết nào khác không? Hãy đóng góp cho Hội đồng Liên Minh nhé!


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban do vuc gio hu,

Chuyên mục: Cẩm Nang