game lien minh huyen thoai

Tù Và Vệ Quân - trang bị mới xuất hiện cùng Vực Gió Hú

Được đăng ngày 08 Tháng 5 2013

Sự xuất hiện của bản đồ Vực Gió Hú (thay thế bản đồ Thao Trường) đã đem lại rất nhiều những điều mới mẻ trong LMHT. Kèm theo đó có một trang bị mới được ra mắt và ít nhiều để lại những dấu ấn trong các trận đấu ARAM: Guardians Horn_item Tù Và Vệ Quân.

Thành phần và công dụng

Tù Và Vệ Quân được lên từ một viên Ruby_Crystal Hồng Ngọc và Rejuvenation_Bead Ngọc Lục Bảo. Tổng giá tiền cho trang bị này cũng không quá đắt: 1025 vàng. Với lượng tiền đó bỏ ra, người sở hữu đổi lại sẽ được:

  • 180 máu
  • 12 máu hồi/5 giây
  • Nội tại duy nhất: Các kĩ năng tung ra bởi kẻ địch giảm thời gian hồi chiêu của Chiến Hống đi 1 giây.
  • Kích hoạt duy nhất - Chiến Hống: Nhận 30% tốc độ di chuyển, 20 giáp, 20 kháng phép trong 3 giây. 25 giây thời gian hồi.
active1
Khả năng kích hoạt của Tù Và Vệ Quân.

Con số 180 máu cũng như 12 máu hồi/5 giây cũng không quá to tát nhưng trong một nơi mà những cuộc giao tranh xảy ra sớm thì mọi thứ đều trở nên quý giá. Tuy nhiên, tài nguyên lớn nhất mà Tù Và Vệ Quân đem lại chính là khả năng kích hoạt duy nhất của trang bị này: Chiến Hống. Chiến Hống cho phép người kích hoạt một tốc độ di chuyển cùng lượng giáp, kháng phép tương đối trong 3 giây.

Với tác dụng này, các vị tướng đỡ đòn sẽ có khả năng áp sát tốt hơn, chống chịu tốt hơn và quan trọng hơn là tiếp cận thành công được con mồi của mình. Cùng với việc có nhiều kĩ năng được tung ra liên tục, thời gian hồi chiêu của Chiến Hống sẽ được giảm khá nhiều và do đó có thể kích hoạt trang bị này liên tục để tăng sức bền trong những cuộc chiến. Nhược điểm duy nhất của trang bị này là không hỗ trợ được cho đồng đội mà chỉ mang tính cá nhân. Do đó trong đội chỉ nên có không quá 2 chiếc Tù Và Vệ Quân.

Những vị tướng nào phù hợp?

Về cơ bản, Tù Và Vệ Quân chỉ thực sự phù hợp với những vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn cận chiến bởi nó giúp tăng khả năng áp sát và độ lì lợm của những vị tướng này. Do đó, những cái tên tỏ ra phù hợp nhất có thể kể tới singed Singed, garen Garen, olaf Olaf,... Một vài vị tướng đấu sĩ đã có sẵn khả năng rút ngắn khoảng cách không nhất thiết phải lên trang bị này như irelia Irelia, riven Riven, renekton Renekton, shen Shen,...

champ
Những vị tướng phù hợp với Tù Và Vệ Quân.

Như đã nói ở trên, trang bị này chỉ mang tính cá nhân nên để có thể hỗ trợ đồng đội tốt hơn, những vị tướng đấu sĩ đỡn đòn này vẫn nên lên thêm những trang bị có hào quang hoặc có tác dụng lên đồng đội như Runic_Bulwark Lá Chắn Cổ Ngữ, Locket_of_the_Iron_Solari Dây Chuyền Iron Solari hoặc Shurelyas_Reverie Vương Miện Shurelya.

Bạn đã trải nghiệm Vực Gió Hú chưa? Bạn nghĩ thế nào về trang bị này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé!

Các bài viết liên quan:

Thảo luận tại diễn đàn!


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban do vuc gio hu,

Chuyên mục: Cẩm Nang