Cải Thiện Đấu Xếp Hạng

Nếu như Chung kết thế giới chứng minh cho chúng ta một điều gì, thì điều đó chính là Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đồng đội và những kẻ mạnh nhất chính là những đội có tinh thần đồng đội tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng một trải nghiệm đấu xếp hạng thực sự cần tặng thưởng cho những ai có khả năng dẫn dắt hoặc phối hợp với đồng đội nhiều tương tự như khả năng áp đảo đối thủ khi đi đường. Điều đó có nghĩa là, trong một khoảng thời gian dài đã qua, trải nghiệm khi đấu xếp hạng chỉ có lựa chọn hoặc cùng chơi với một người bạn hoặc tự đánh một mình. Chúng tôi sẽ cần tiến xa hơn một chút trong việc đưa ra một số hạn chế cho những cặp đôi đấu xếp hạng để bù đắp cho những lợi ích không cần nói nhưng ai cũng hiểu của tình bạn (bạn đâu có thể đặt ra một cái giá cho tình bạn?).

Chúng tôi tin rằng Liên Minh Huyền Thoại sẽ tốt hơn và cạnh tranh hơn khi có những người bạn, đó là một triết lí mà chúng tôi sẽ luôn tâm niệm trên những bước đường tiếp theo.

Nhóm Năng Động

Mùa giải tới, chúng sẽ thay thế chế độ Đấu Hạng Đơn/Đôi bằng một chế độ đấu xếp hạng nhóm năng động hơn, nơi mà bạn có thể leo hạng với số lượng đồng đội không bị hạn chế, từ việc một mình độc chiến cho đến một đội hình đầy đủ. Không còn nữa những hạn chế cho những người chơi xếp hạng cùng nhau, nên lợi ích của việc chơi theo nhóm sẽ rất phổ biến. Bạn vẫn cần phải ở cùng bậc xếp hạng với những người bạn mà bạn đấu xếp hạng cùng, và hệ thống sẽ được thiết kế để các nhóm có bậc xếp hạng ngang nhau luôn gặp nhau (có nghĩa là nếu bạn trong một nhóm 5 người, 95% khả năng bạn sẽ gặp một nhóm 5 người khác), nhưng giờ đây bạn sẽ có thể thi đấu theo cách mà bạn muốn.

Xếp hạng đội vẫn sẽ hữu dụng cho những người chơi muốn thiết lập một đội ở bất cứ trình độ nào, là đội được đánh giá theo kỹ năng chung của cả đội chứ không phải trên tổng kĩ năng của từng cá nhân riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là mùa tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện con đường lên chuyên, với ít tập trung vào việc leo hạng đội và tập trung nhiều hơn vào thi đấu. Chi tiết vui lòng đón xem sau!

Phần thưởng nhóm

Với những ai vẫn chưa tìm được những người bạn đáng tin tưởng để đấu xếp hạng, không còn thời điểm nào tốt hơn để tìm kiếm trong danh sách bạn bè (hoặc chiêu mộ người chơi hỗ trợ mà anh ta mới gánh bạn). Sau khi chế độ xếp hạng nhóm năng động ra mắt, chúng tôi sẽ áp dụng một phần thưởng IP cho những nhóm chơi xếp hạng cùng nhau. Thêm vào đó, với chức năng Câu lạc bộ, có thể người chơi đấu xếp hạng tri kỉ của bạn chỉ là một trong số những người có thể kéo bạn lên Thách Đấu.

Cải Thiện Hệ Thống Tìm Trận Cấp Cao

Chịu đựng 30 phút hàng chờ để leo lên nhóm đầu trên bảng xếp hạng không phải là một phần thưởng mà là một cái giá phải trả khi bạn sở hữu một tài năng hiếm có trong việc chơi Liên Minh. Chúng tôi đang tối ưu hóa hệ thống tìm trận cấp độ cao để xác định những tuyển thủ có kỹ năng tuyệt vời và mở rộng giới hạn MMR để tìm trận.

Đây cũng không phải là một vấn đề gì đó quá kỹ thuật nhưng về cơ bản, những người chơi ở cấp cao vẫn sẽ được xếp vào các trận đấu sau khoảng 30 phút chờ đợi, nhưng với một tốc độ nhanh hơn.

Hỗ Trợ Lên Chuỗi

Khi bạn ở bậc Xếp Hạng dưới Vàng 1, nếu bạn thua một Chuỗi Thăng Hạng thì lần vào Chuỗi Thăng Hạng tiếp theo, bạn sẽ khởi đầu với ít nhất một trận thắng.

Kể từ khi chúng tôi ra mắt hệ thống đấu xếp hạng, chúng tôi luôn theo dõi sát sao, xác định các điểm bất cập và tìm kiếm cách để mọi thứ rõ ràng hơn. Trong năm 2016, chúng tôi sẽ bổ sung thêm tính năng mới giúp giảm thiểu hội chứng "lo lắng khi vào chuỗi", phản ánh tốt hơn những cải thiện về mặt kỹ năng cũng như việc leo hạng dễ hơn trong khi vẫn thể hiện đúng cấp độ của bạn.

Bắt đầu ở mùa giải xếp hạng mới, nếu như bạn thua một Chuỗi Thăng Hạng nhưng vẫn có thể thể quay lại với chuỗi đó lần nữa (thể hiện việc bạn có kỹ năng nhưng lại thứ tự các trận thắng lại không hợp lí), bạn sẽ bắt đầu Chuỗi Thăng Hạng với ít nhất một trận thắng. Tuy nhiên, Hỗ Trợ Lên Chuỗi sẽ không áp dụng cho các bậc và đoàn cao hơn Vàng 1.

Cấm Chọn Tướng Khi Đấu Xếp Hạng

Cấm Chọn Tướng mới sẽ được bắt đầu áp dụng trong các trận đấu xếp hạng để thử nghiệm tại Bắc Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Đọc về Cấm Chọn Tướng mới tại đây!

Thảo Luận

Các bạn có thể thảo luận tại đây.