Chuyển đến nội dung chính

NUNU & WILLUMP

CẬU BÉ & NGƯỜI TUYẾT

Họ sẽ trở thành những anh hùng vĩ đại nhất... vào một ngày nào đó! Sau khi Nunu phát hiện ra con quái vật đáng sợ trong truyền thuyết lại chỉ đang chờ đợi một trận chiến cầu tuyết tưng bừng, cậu và Willump đã trở thành bạn thân. Giờ, họ đi từ cuộc phiêu lưu này sang cuộc phiêu lưu khác, để trí tưởng tượng bay xa và ma thuật biến nó thành sự thật—họ không biết mình đang chơi đùa với thứ sức mạnh cứu rỗi Freljord.

KỸ NĂNG

SỬ DỤNG NUNU & WILLUMP

Nunu & Willump đi lang thang khắp nơi để săn lùng mục tiêu và để mắt đến những người cùng phiêu lưu khác. Làm nhanh một bữa với quái rừng bằng Nuốt chửng sau khi tông vào bãi quái bằng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết! Cứ đi hết từ đường này sang đường khác, quăng Pháo Tuyết vào mặt những kẻ xấu xa để làm chậm chúng lại cho Willump tiếp cận. Khi chúng đã bị tiêu diệt, hãy đi theo Tiếng Gọi Nơi Băng Giá để phá trụ hết tốc lực.

Nếu đã sẵn sàng cho trận chiến cầu tuyết quyết liệt nhất mọi thời đại, hãy kết hợp Pháo Tuyết với chiêu cuối để phá giao tranh. Độ Không Tuyệt Đối tạo nên một vùng băng giá không ai nào băng qua được nhằm bảo vệ cho đồng minh. Khi tuyết đã lặng, làm một phát Nuốt Chửng để hạ gục con quái vật huyền thoại và trở thành người hùng vĩ đại nhất từ trước đến giờ.

“Ta mang đến cầu tuyết,
mi mang đến trận chiến!”

MẸO HAY CẦN NHỚ

  • Ở lại sau cuộc gank một tí để lấy mục tiêu sớm nhờ Tiếng Gọi Nơi Băng Giá. Willump và một đồng minh khác sẽ được tăng tốc độ đánh, nên cứ đập trụ vài phát trước khi lên đường phiêu lưu tiếp.

  • Gank bằng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết! thì quá tuyệt, nhưng dùng nó để băng rừng thì cũng không tệ chút nào. Luyện tập một tí là bạn có thể lượn qua những khúc quanh và tông thẳng vào bãi quái để giải tán nhiều đám đông một lúc.

  • Thử vận Độ Không Tuyệt Đối ngay sau khi dùng Pháo Tuyết. Quăng một đợt để đánh dấu Dính Tuyết lên kẻ địch, rồi dùng làm chậm từ chiêu cuối khiến chúng không thể chạy xa lúc chiêu E phủ xuống, giữ chân chúng trong tầm hủy diệt của băng giá.

“Không biết câu này hả?
Kẻ xấu chẳng bao giờ thắng đâu.”

HÌNH ẢNH