Chuyển đến nội dung chính

SWAIN

NGUYÊN SOÁI NOXUS

Swain là kẻ cai trị đế chế Noxus với khả năng nhìn xa trông rộng và chỉ huy các chiến đoàn ngay trên tiền tuyến. Dù bị tàn tật trong Chiến Tranh Ionia, Swain vẫn giành quyền kiểm soát Noxus bằng quyết tâm tàn nhẫn và cánh tay quỷ. Hiện tại, Nguyên Soái Noxus đang điều quân chống lại hắc ám sắp đến, thứ hắc ám chỉ mình hắn thấy được.

KỸ NĂNG

HƯỚNG DẪN

Swain vừa là đại tướng vừa là pháp sư, hắn tước đoạt mạng sống—và cả linh hồn—kẻ địch trên chiến trường. Đi trước đối thủ một bước với Trói BuộcTầm Nhìn Bá Chủ, bẻ gãy đôi cánh của quân thù và dồn chúng đến bước đường cùng.

Khi kế hoạch đã bắt đầu vận hành, hãy tiến tới và gieo rắc sự tàn phá cùng Bàn Tay Tử Thần, vô hiệu mọi sự phản công với hút máu của Hóa Quỷ. Khi kẻ địch đã thấp máu, phá nát đội hình của chúng với Lửa Quỷ và giành chiến thắng về cho Noxus.

“Một người Noxus biết mình là ai
—và mình phải làm gì.”

- Swain

MẸO

  • Thời gian tồn tại dài của Hóa Quỷ và hồi chiêu ngắn của Bàn Tay Tử Thần rất có lợi cho những giao tranh dài hơi, nhưng hắn hơi khó bám sát kẻ địch khi cuộc chiến nổ ra. Người chơi Swain giỏi phải biết chọn ngọc và trang bị để bù đắp khuyết điểm này.

  • Tầm sử dụng cực xa của Tầm Nhìn Bá Chủ khiến bạn có sức ảnh hưởng trên một phần lớn bản đồ. Tìm kiếm cơ hội để 'gank' cùng những đồng đội ở ngoài màn hình, theo dấu tướng đi rừng địch, hoặc thăm dò một mục tiêu chưa được cắm mắt.

  • Bầy Quạ Tham Lam có thể lao vào những tướng địch bị bất động bởi bất kỳ hiệu ứng nào, chứ không chỉ của mỗi Swain. Phối hợp với đồng đội đi—bạn sẽ dễ tìm được mục tiêu để bồi tiếp khống chế hơn so với việc cố gắng thiết lập cạm bẫy một mình.

“Sau trận chiến là bữa tiệc của bầy quạ.”

- Swain

HÌNH ẢNH