Chuyển

BẮT ĐẦU VÀO09/11

CẬP NHẬT TIỀN MÙA GIẢI

TỰ CHỌN PHONG CÁCH

KHÁM PHÁ NGỌC MỚI

Chúng tôi sẽ kết hợp ngọc và bảng bổ trợ lại thành một hệ thống đồng nhất, cho phép bạn thích ứng và tùy biến phong cách chơi của mình ngay trong Chọn Tướng. Ngọc Tái Tổ Hợp tập trung sức mạnh của giai đoạn trước trận vào một nhóm lựa chọn cụ thể, nơi mỗi lựa chọn đều có tầm quan trọng cao hơn. Cả 60 ngọc mới đều miễn phí.

Ấn vào hình ảnh bên dưới để xem những ngọc mạnh nhất - Ngọc Siêu Cấp - trong mỗi Hệ.

CHIÊM NGƯỠNG NGỌC MỚI

Ngọc Tái Tổ Hợp giúp bạn chuyên biệt hóa khả năng của tướng. Xem thử một Jhin đầy toan tính, một Hecarim nhanh hơn ngựa, và một Leona ôm bom cảm tử này nhé!

SÁNG TẠO LỐI CHƠI

Trong lúc chờ đến Tiền Mùa Giải, dùng công cụ sau để thử nghiệm các hướng xây dựng. Nếu muốn bắt đầu, cứ chọn Hệ chính và Hệ phụ, sau đó chọn ngọc thôi!

CÁC NGỌC Ở TRÊN ĐỀU CHƯA HOÀN THIỆN.
CHÚNG TÔI SẼ LIÊN TỤC CẬP NHẬT.

VƯỢT CẤP 30

Chúng tôi sẽ gỡ bỏ giới hạn cấp 30, và giới hạn mới mở rộng đến... vô tận! Chúng tôi cũng sẽ thay thế IP bằng một hệ thống phần thưởng lên cấp cùng bạn luôn.

LÊN CẤP, CÓ BÁU VẬT

Thay vì kiếm được IP sau mỗi trận, bạn sẽ nhận được một rương đã mở khóa mỗi lần lên cấp. Hộp báu vật chứa Mảnh Tướng và Tinh Hoa Lam, và nếu bạn đạt những mốc cấp độ đặc biệt, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt không kém như Đá Quý hoặc Biểu Cảm hiếm.

LÊN CẤP, CÓ BÁU VẬT

IP CHUYỂN MÀU LAM

Để kết nối các thay đổi trên, chúng tôi sẽ tạo mối liên hệ giữa lên cấp và báu vật bằng cách hợp nhất IP và Tinh Hoa Lam. Tinh Hoa Lam "mới" đảm nhiệm mọi chức năng của IP và Tinh Hoa Lam "cũ", như chế tạo báu vật hay mua tướng trong Cửa Hàng.

PHẦN THƯỞNG KỲ CỰU

Bạn đã giành rất nhiều thời gian trên Đấu Trường Công Lý. Thể hiện sự kỳ cựu của bạn bằng Biểu Cảm đặc biệt nào! Bạn càng chơi nhiều thì Biểu Cảm càng đẹp.

Defender of the League

Nhà Chinh Phục Liên Minh

Champion of the League

Nhà Vô Địch Liên Minh

Conquerer of the League

Nhà Bảo Vệ Liên Minh

Sắp tới ngọc sẽ được miễn phí nên chúng tôi muốn bày tỏ sự cảm kích với những ai đã dành thời gian và công sức vào ngọc trong nhiều năm qua. Với mỗi ngọc hoặc trang ngọc mua trước khi mùa giải 2017 bắt đầu, bạn sẽ nhận được một lượng Tinh Hoa Lam. Ngọc mua trong mùa giải 2017 sẽ được hoàn lại toàn bộ.

Tier 3 marks, seals, glyphs
Ngọc đỏ, vàng, xanh cấp 3
100 blue essence each
Tinh Hoa Lam
Tier 3 quints
Ngọc Tím cấp 3
300 blue essence each
Tinh Hoa Lam
Rune pages purchased with IP*
Trang ngọc mua bằng IP*
1500 blue essence each
Tinh Hoa Lam
Rune pages purchased with RP*
Trang ngọc mua bằng RP*
1 epic skin per 4 pages
1 trang phục Sử Thi mỗi 4 trang
* Bạn được giữ lại trang ngọc ở hệ thống mới.

XIN GIỚI THIỆU CỬA HIỆU TINH HOA

Quá trình chuyển đổi sẽ khiến bạn có thật nhiều Tinh Hoa Lam mà không biết tiêu vào đâu nên chúng tôi sẽ cho bạn chỗ để tiêu chúng. Khi Tiền Mùa Giải bắt đầu, sau khi đổi IP thành Tinh Hoa Lam, chúng tôi sẽ mở một cửa hiệu Tinh Hoa Lam trong thời gian giới hạn. Tại đây, bạn có thể mua những thứ như mẫu mắt, đa sắc, và một vài vật phẩm siêu hiếm như trang phục Warwick Con Heo Biển.

 • Mystery Mini Icons Box (exclusive)

  Hộp Biểu Tượng Kỳ Bí Tí Hon (chỉ có trong cửa hiệu)

 • Gemstones

  Đá Quý

 • Chromas

  Đa Sắc

 • Mystery Champions

  Tướng Kỳ Bí

 • URFWick skin (exclusive)

  Trang phục Warwick Con Heo Biển (chỉ có trong cửa hiệu)

 • Mystery Icon Box

  Hộp Biểu Tượng Kỳ Bí

 • Mystery Ward Skin Box

  Hộp Mẫu Mắt Kỳ Bí

 • And more!

  Và nhiều nữa!

TÌM HIỂU THÊM!

Hãy chờ đợi nhiều cập nhật nữa trong Tiền Mùa Giải, bao gồm cả những thay đổi cân bằng cho mọi tướng cho phù hợp với Ngọc Tái Tổ Hợp. Để theo dõi, hãy ghé qua trang Hỏi-Đáp bên dưới và đón xem chi tiết cập nhật vào 08/11, ngày trước khi Tiền Mùa Giải bắt đầu.