Skip to main content

KAYLE VÀ MORGANA

PHÁN QUYẾT VÀ SA NGÃ

Hai chị em cùng do Thượng Nhân Công Lý sinh ra. Kayle, Thiên Thần Phán Quyết, sử dụng sức mạnh từ thiên giới để thanh tẩy những vùng đất tội lỗi. Morgana, Thiên Thần Sa Ngã, kiên quyết không từ bỏ người dân của mình. Cô trói buộc đội cánh và rút vào bóng tối trong nỗi đau do lựa chọn của người chị. Hai chị em chia hai đường. Họ chờ đợi cho đến ngày định mệnh lúc không ai có thể trốn tránh nửa kia nữa.

CẬP NHẬT MORGANA

Cả nửa phàm nhân lẫn nửa Thượng Nhân của Morgana đều hoàn toàn đối nghịch với lý tưởng không thể lay chuyển của người chị song sinh. Lần này, Thiên Thần Sa Ngã được cập nhật hình ảnh cho xứng với nguồn gốc thần thánh. Morgana chọn trói buộc đôi cánh để thể hiện sự kết nối với nhân tính và nỗi đau chung của nhân loại, nhưng chiêu cuối lại bộc lộ hoàn toàn quyền năng bẩm sinh của cô. Bên cạnh đó, dàn kỹ năng cũng được bổ sung hoạt ảnh và hiệu ứng thị giác. Vốn đã là một lựa chọn mạnh mẽ ở đường giữa và đường dưới, Morgana không thay đổi gì nhiều ngoài việc chiêu cuối sẽ tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ địch.

“Công lý là lời dối trá của kẻ mạnh thôi.”

KỸ NĂNG

HƯỚNG DẪN CHƠI KAYLE

Với Kayle, bạn sẽ trừng trị những bất công bằng sức mạnh từ thiên giới, thứ sức mạnh gia tăng mỗi khi bạn đạt một cảnh giới mới. Trước khi có thể trút cơn thịnh nộ lên đối thủ, hãy chơi an toàn và cẩn thận tích góp vàng cũng như kinh nghiệm cho đến khi có chiêu cuối. Ở giai đoạn đầu, dùng Kiếm Tinh Hỏa để ngăn kẻ địch áp sát và Hào Quang Trừng Phạt để đáp trả nếu chúng tự tin quá mức. Theo sự phát triển của Thượng Nhân Cảnh Giới, các kỹ năng bình thường của bạn sẽ sớm trở thành những cỗ máy hủy diệt không thể ngăn cản.

Tập hợp cả đội và săn lùng những nhóm kẻ địch không chạy trốn được Thần Linh Định Đoạt. Dùng Thiên Giới Ban Phước nếu bạn hoặc đồng minh gặp rắc rối, hoặc để đuổi theo kẻ địch đang rút lui. Ở cảnh giới cuối, khả năng sống sót và giao tranh tổng của bạn được kéo lên đến tận cùng, mọi kẻ địch ngáng đường đều bị quét sạch.

“Chỉ những kẻ mang tội mới phải sợ ta.”

MẸO HAY CẦN NHỚ

  • Thay vì dùng Thần Linh Định Đoạt lên bản thân, hãy cân nhắc việc bảo vệ tướng Đỡ Đòn có khả năng mở giao tranh tốt. Cứ để kẻ địch phí chiêu cuối trong lúc đồng minh của bạn đang bất tử, rồi thanh tẩy chúng trong cơn bão của kiếm và lửa.

  • Thượng Nhân Cảnh Giới đem lại những ngưỡng sức mạnh rõ rệt. Hãy tính toán xem khi nào bạn vượt trội hơn đối thủ về mặt sát thương, và hủy diệt chúng vào lúc đó.

  • Dù có khả năng một chọi một mạnh mẽ, nhưng trong giao tranh tổng bạn còn mạnh hơn. Gây sát thương kẻ địch gần mục tiêu với Kiếm Tinh HỏaHào Quang Trừng Phạt đồng thời bảo vệ đồng đội để giành thắng lợi cuối cùng.

HÌNH ẢNH