Chuyển
Zaun

Zaun

Warwick
Quái Thú Sổng Chuồng
Fighter

Đấu Sĩ

Piltover

Zaun

Zaun

Warwick
Quái Thú Sổng Chuồng
Fighter

Đấu Sĩ

Đấu Sĩ

“Dây xích đã đứt! Quái thú đã tự do!”

Bằng những bước chân gấp gáp trên con phố lát đá của Zaun, con mồi bị Warwick săn đuổi tuyệt vọng bỏ chạy. Mùi máu lơ lửng giữa không trung, dẫn lối cho con quái tìm đến họ. Mọi nỗ lực trốn tránh đều vô ích. Một đám lông vấy máu vụt đến như chớp nhoáng, Warwick tấn công – và mục tiêu của hắn gục ngã trong nháy mắt. Một con chuột đã bị hạ, vẫn còn nhiều con nữa.

KỸ NĂNG

Nội tại: Đói Khát

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới nửa thanh máu, sát thương cộng thêm hồi máu cho hắn lượng tương đương.

Q: Cắn Xé

Warwick xồ tới cắn nạn nhân, hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Giữ lì phím sẽ khóa chặt mục tiêu, khiến Warwick nhảy ra phía sau chúng

W (Nội tại): Mùi Máu

Tướng địch còn ít hơn nửa thanh máu để lại dấu vết trên toàn bản đồ dẫn tới chỗ chúng và bị dính Mùi Máu. Warwick được tăng tốc độ đánh lên những mục tiêu có Mùi Máu và tăng mạnh tốc chạy ngoài-giao-tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng nhân ba đối với những kẻ địch còn rất ít máu.

W (Kích hoạt):

Tạm thời làm lộ dấu vết dẫn tới chỗ tất cả tướng trong bán kính rộng lớn, dù chúng đang có đầy máu. Tướng gần nhất sẽ bị dính Mùi Máu. Kích hoạt Mùi Máu có hồi chiêu lâu, nhưng giảm nhanh gấp đôi nếu không có kẻ địch nào bị săn đuổi.

E: Gào Thét

Warwick giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Khi hết tác dụng – hoặc được tái kích hoạt – Warwick gào thét, khiến kẻ địch gần đó hoảng sợ bỏ chạy

R: Khóa Chết

Warwick nhảy theo hướng chỉ định và áp chế tướng địch đầu tiên tông phải, gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh trong suốt thời gian tác dụng. Tầm nhảy tăng theo tốc độ chạy của Warwick, và hắn được hồi máu bằng tất cả sát thương gây ra khi Khóa Chết. Warwick miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy.

“Hắn vẫn là tướng nên chọn nếu bạn mới đi rừng, nhưng chú sói ngày nào đã học được thêm vài mánh mới.”

LỐI CHƠI

Warwick là một cảm tử không chùn bước, kẻ nổi trội trong việc săn đuổi các mục tiêu bị thương. Hắn vẫn là tướng nên chọn nếu bạn mới đi rừng, nhưng chú sói ngày nào đã học được thêm vài mánh mới.


Bộ kỹ năng cập nhật của Warwick đánh đổi sự chắc chắn lấy sự linh hoạt, nên bạn sẽ có những tùy chọn khác ngoài “chiêu cuối một kẻ xấu số và hy vọng hắn lăn ra chết.” Mùi Máu cho bạn tốc chạy cần thiết để dồn con mồi vào góc, khiến chúng mắc kẹt trong lúc đồng đội của bạn tiến vào ăn mạng. Ngoài ra, bạn có thể đánh úp, cắt đứt đường thoát thân của một kẻ địch, và cầm chân chúng bằng Cắn Xé. Hoặc, bạn có thể cứ dùng phương pháp trực tiếp nhất, quăng mình vào một mục tiêu với Khóa Chết (dù nó giờ có thể bị né hoặc đỡ hộ).


Nếu bạn phát hiện ra một tên địch yếu máu, hãy xồ lên dùng Khóa Chết để… khóa chết chúng, sau đó cất tiếng Gào Thét dọa chúng sợ phát khiếp để hoàn thành công việc. Thế rồi, bạn có thể rút lui, hoặc chuyển hướng sang bữa ăn ngon lành kế tiếp.

Phân tích chuyên sâu

Theo giả tưởng, người sói thường cố chế ngự hoặc chống lại con thú bên trong, bám víu lấy nhân tính sót lại. Warwick mới thì chỉ còn chút xíu tính người vốn có mà thôi. Hắn là một quái thú thoải mái đón nhận sự tàn ác vừa tìm được.


“Hắn là một kẻ, trong quá khứ, mơ hồ nhớ rằng mình đã làm việc tốt, giúp đỡ mọi người, và chẳng có tác dụng,” phụ trách viết truyện David “Interlocutioner” Slagle nói. “Zaun quá hỗn loạn đến nỗi hắn không thể làm nên sự khác biệt.” Sức mạnh mới có cho phép hắn thanh tẩy các khu phố ở Zaun bằng bạo lực dã man.

"Singed không hề cố gắng biến hắn thành một con sói – gã đã cắt ghép cấu trúc gen. Gã nhồi nhét đủ loại DNA của các siêu-quái-vật vào một chỗ, và kết quả tạo ra một con thú đột biến kinh hoàng."
Warwick

“Người sói đã được khai thác quá nhiều rồi,” phụ trách thiết kế hình ảnh Larry “TheBravoRay” Ray nói. “Tôi đã dành phần lớn thời gian nghĩ ngợi, ‘Làm sao để tạo ra một hắn của chính chúng tôi?” Giải pháp TheBravoRay sử dụng là tập trung vào việc Singed không hề cố gắng biến hắn thành một con sói – gã đã cắt ghép cấu trúc gen. Gã nhồi nhét đủ loại DNA của các siêu-quái-vật vào một chỗ, và kết quả tạo ra một con thú đột biến kinh hoàng. Warwick có tai dơi, đuôi dài như đuôi cáo, và một bộ máy cơ khí để liên hệ tới Zaun.


Nhiều câu chuyện về Warwick được kể qua vẻ ngoài của hắn, đặc biệt là sự biến hình cùng những hậu quả đi kèm: đống dây ống bám chặt lấy cơ thể, cánh tay bị cắt đi và thay thế bằng vuốt kim loại cực ngầu, cả khoang hóa chất sau lưng nữa. Warwick đã tự cào cấu khắp người cố tháo bỏ các thiết bị và ống nối, nhưng hắn không thể chịu nổi cơn đau khi giật chúng ra.

Warwick

Phóng thích quái vật

Warwick luôn là lựa chọn ưu tiên của người chơi mới khi đi rừng. Hắn có cơ chế đơn giản và sống rất khỏe trong rừng, nhưng lối chơi đem lại thì tương đối thiếu chiều sâu. Dễ chơi cũng tốt đấy, nhưng thông thạo hoàn toàn một tướng sau vài trận thì không nên chút nào. Warwick mới không đảo lộn hoàn toàn lối chơi – đúng hơn phải gọi là hiện đại hóa.


“Đây là lần cập nhật đầu tiên coi dễ tiếp cận là mục tiêu chính,” phụ trách thiết kế lối chơi Bradford “CertainlyT” Wenban nói. Lấy ví dụ là Mùi Máu đi. Thay vì buộc người chơi phải liên tục bật tắt để tránh bị phát hiện vị trí, giờ nó làm lộ diện mục tiêu bị thương trên toàn bản đồ, và Warwick sẽ thấy mùi máu như một đường nối dẫn tới cho chúng. Nó cho phép người chơi mới, có thể đang sử dụng máy quay cố định, hiểu được các tùy chọn chiến thuật họ hiện có trên bản đồ.

“Đây là lần cập nhật đầu tiên coi dễ tiếp cận là mục tiêu chính.” - CertainlyT
Warwick Transform

Khi chơi như một người sói, bạn phải thấy hay ho khi phát cuồng, khi băng trụ, khi nhượng bộ cơn khát máu trong mình. Sử dụng Warwick chủ yếu là phải đón nhận hung bạo từ bên trong. “Tôi có một người chuyên chơi Janna mà lúc chơi thử vẫn băng hai trụ để cố hạ gục một kẻ địch,” CertainlyT tự hào nói.


Warwick có tất cả công cụ để làm điều đó: tăng tốc chạy và tốc đánh cực khủng, khả năng bám sát, khả năng khóa chết kẻ địch để xé chúng ra từng mảnh. Khi đang săn đuổi mục tiêu, bạn sẽ nhận thấy Warwick ngừng nói. Khi lại gần một đối thủ đang bị thương, hắn biến đổi thành một con quái thú thuần túy. Và hắn chỉ có duy nhất một thứ trong đầu…


ARH-WOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO!

CLIP

Hình ảnh