123

Một vị tướng nữ ra mắt đúng ngày 8/3. Chúng tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp.

Kai’Sa chỉ là một cô gái bình thường lúc bị Hư Không bắt đi, nhưng nhờ ý chí cùng lớp vỏ bọc cộng sinh, cô đã sống sót và trở về, không phải như một nạn nhân, mà như một thợ săn tối thượng.

Tìm hiểu cốt truyện ly kỳ và những cơ chế độc đáo của Kai’Sa:

123

Được chứng kiến những bạn nữ xinh đẹp thi đấu đầy biến ảo trên Chiến Trường Công Lý quả là cơ hội hiếm có. Theo dõi ngay giải đấu Trăm Hoa Đua Sắc để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu kịch tính nào của những bóng hồng Liên Minh Huyền Thoại.

Giải đấu chính thức diễn ra vào ba ngày: 10/03, 11/03, và 18/03.

1
123

Hư Không nuốt chửng tất cả. Con người, sinh vật, đất đai, và tất nhiên là vô số vật phẩm giá trị nữa. Sẵn sàng du hành vào sâu trong thế giới đáng sợ ấy để mở ra nhiều kho báu cực khủng với mức ưu đãi chưa từng thấy trước đây.

Đặc biệt, những ai mua từ 10 kho báu trở lên có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với giải nhất là một laptop ASUS ROG có chữ ký của Faker!

123
123

Hư Không là một nơi không ai dám đặt chân đến, nhưng nó ẩn chứa nhiều kỳ ngộ bất ngờ. Đương đầu với hiểm nguy thông qua tuyến nhiệm vụ hấp dẫn và kiếm về những phần thưởng hấp dẫn. Rủ thêm bạn bè chơi cùng sẽ dễ thực hiện hơn đó.

123
123

Cửa Hàng Bí Mật sẽ trở lại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ! Bước vào cửa hàng, bạn sẽ được đề xuất 6 trang phục với mức ưu đãi riêng. Trang phục và mức ưu đãi sẽ khác nhau với mỗi người chơi. Mau tận dụng cơ hội này để sắm cho mình một loạt trang phục đẹp mắt đi thôi.