game lien minh huyen thoai

Sion

Chiến Binh Bất Tử

Noxus

Máu 615.64 (+73 mỗi cấp)

Năng lượng 367.6 (+42 mỗi cấp)

Sát thương 63.72 (+4 mỗi cấp)

Tốc độ đánh -0.08 (+1.3% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 345

Hồi máu 10.98 (+0.8 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 8.608 (+0.6 mỗi cấp)

Giáp 26.04 (+3 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết

MÁU.NGỬI THẤY NÓ.KHAO KHÁT. THÔI THÚC. HAM MUỐN!ĐÓNG NGAY. CHÚNG ĐẾN.KHÔNG XÍCH? TỰ DO! SÁT!CẠNH BÊN. HAY! CHẾT ĐI! CHẾT ĐI!Xong. Quá nhanh. Chẳng chống cự...... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Vinh Quang Tử Sĩ

Sau khi bị hạ gục Sion sẽ tự tái tạo lại bản thân, nhưng bù lại Máu của hắn sẽ liên tục giảm xuống trong thời gian này. Hắn được nhận 100% Hút Máu, đánh cực nhanh đồng thời gây thêm 10% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương trên các đòn đánh (tối đa 75 sát thương thêm lên quái).

Tất cả các kĩ năng của hắn đều được thay thế bởi Xung Kích Tử Vong, giúp hắn tăng một lượng Tốc độ Di chuyển bùng nổ.


Cú Nện Tàn Khốc

Tiêu hao: 45
Khoảng cách: 10000

Sion vận sức tung một cú nện rìu cực mạnh về phía trước mặt gây sát thương lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu hắn vận sức đủ lâu, những nạn nhân trúng phải sẽ bị hất văng lên không và bị choáng.

Sion vận sức để tung ra một cú nện cực mạnh trong tối đa 2 giây. Khi được thả ra, hắn gây từ 20/40/60/80/100 (+) đến 60/120/180/240/300 (+) sát thương vật lí lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng (60% sát thương lên lính). Những nạn nhân trúng chiêu sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.

Nếu Sion vận sức trong tối thiểu 1 giây, các nạn nhân sẽ bị hất văng lên không và choáng từ 1.25 đến 2.25 giây.


Lò Luyện Hồn

Tiêu hao: 65/70/75/80/85
Khoảng cách: 500

Sion tạo một lớp khiên lên bản thân và có thể tái kích hoạt nó sau 3 giây để gây Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, hắn sẽ được gia tăng Máu tối đa.

Nội tại: Sion được tăng 2 Máu tối đa bất cứ khi nào hắn tiêu diệt một đơn vị (10 đối với quái lớn hoặc hạ gục hay hỗ trợ hạ gục tướng). Cộng thêm hiện tại:

Kích hoạt: Sion tự tạo một lớp khiên đỡ 30/55/80/105/130 (+) (+) (6/7/8/9/10% Máu tối đa) cho bản thân trong 6 giây. Sau 3 giây nếu chiếc khiên vẫn còn tồn tại thì Sion có thể tái kích hoạt kĩ năng để gây 40/65/90/115/140 (+) cộng thêm 10/11/12/13/14% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Tối đa 400 sát thương thêm lên lính và quái.


Sát Nhân Hống

Tiêu hao: 35/40/45/50/55
Khoảng cách: 800

Sion bắn ra một luồng sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm đơn vị kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia sóng trúng vào một quân lính hoặc quái, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi gây sát thương và làm chậm tất cả đơn vị nó lướt xuyên qua.

Sion bắn ra một cơn sóng năng lượng tầm vừa, gây 70/105/140/175/210 (+) sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải, làm chậm nạn nhân đi 40/45/50/55/60%, và giảm Giáp của đơn vị đó đi 20% trong 2.5 giây.

Nếu mục tiêu không phải là tướng, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi. Tất cả những đơn vị bị nạn nhân đẩy lùi lướt qua sẽ phải chịu thêm 30% sát thương và bị làm chậm 40/45/50/55/60%.


Bất Khả Kháng Cự

Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 7500

Sion xông xáo lao về hướng đã chọn, và tăng tốc dần theo thời gian. Hắn có thể chuyển hướng chầm chậm theo sự thay đổi vị trí của con trỏ chuột. Khi tông phải một kẻ địch hắn sẽ gây sát thương và hất văng nạn nhân đó lên không dựa trên khoảng cách đã lao đi bao xa.

Sion phóng đi theo một hướng trong 8 giây và có thể bẻ lái từ từ theo hướng trỏ chuột. Khi đang lướt đi Sion được miễn nhiễm với các trạng thái khống chế. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ hủy cú phóng tới của Sion nhanh hơn.

Khi Sion va phải một tướng địch hoặc bờ tường, hắn sẽ gây 150/300/450 (+) sát thương vật lí và hất văng đồng thời làm choáng những kẻ địch trong một vùng nhỏ trong 0.75 giây. Những kẻ địch trong vùng rộng hơn sẽ chịu cùng khoảng sát thương và bị làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 40/45/50% trong 3 giây.

Sát thương được tăng đến 300/600/900 (+) và làm choáng đến 1.75 giây khi Sion phóng đi xa hơn.


Khuyên dùng


Truyền thuyết

MÁU.

NGỬI THẤY NÓ.

KHAO KHÁT. THÔI THÚC. HAM MUỐN!

ĐÓNG NGAY. CHÚNG ĐẾN.

KHÔNG XÍCH? TỰ DO! SÁT!

CẠNH BÊN. HAY! CHẾT ĐI! CHẾT ĐI!

Xong. Quá nhanh. Chẳng chống cự. Nữa. Ta muốn… nữa.

Một giọng nói? Không quen. Ta nhận ra hắn. Đại Tướng. Đại Tướng của ta.

Ngài dẫn dắt. Ta đi theo. Hành quân. Đến đâu? Ta nên biết. Ta không nhớ.

Máu chảy thành sông. Mà ai quan tâm? Noxus chinh phục. Phần còn lại? Tầm thường. Đã quá lâu... kể từ khi ta biết mùi chiến thắng.

Những cỗ xe. Tiếng huyên náo. Một cái lồng tù túng. Nghi lễ vô nghĩa. Sự chờ đợi. Điên tiết. Nhanh lên, lũ khốn!

Chỗ đó. Lá cờ. Demacia và các bức tường. Lũ hèn nhát. Những cánh cổng của chúng rồi sẽ tan vỡ. Ham muốn thảm sát thật khó cưỡng lại.

Ai cho chúng bây quyền tạm nghỉ. Lũ lính lác cấm lên tiếng. Chẳng quen ai. Ta không nhớ, lũ vô danh tiểu tốt.

Lồng đã mở. Cuối cùng! Hết chờ đợi. CHÚNG TA XÔNG LÊN!

Ná và tên? Trò trẻ con! Tường thành cũng chẳng cứu nổi chúng!

Ta ngửi thấy mùi sợ hãi của chúng. Hàng phòng ngự ngày càng mỏng dần. SẮP RỒI!

Trống trận Noxus. Demacia gào thét. Vinh quang không đến nhẹ nhàng; nó đến từ dòng máu nóng trên tay! Đây mới là sống!

Hàng ngàn xác dưới chân ta, nhà cửa Demacia bừng cháy. Quá nhanh! Thêm một lần nữa nào...

Bọn chúng trân trối nhìn. Sợ hãi trong mắt chúng. Nếu chúng sợ nhìn thấy chiến thắng, để ta xử lí hết. Chẳng có sợ hãi trong mắt Đại Tướng, chỉ có sự đồng thuận. Ngài hài lòng với cuộc chinh phạt này.

Dạo trên chiến trường cùng Đại Tướng, quan sát tàn cục, Ta khao khát đối thủ. Ngài đi khập khiễng, vết thương hử? Nếu có đau, ngài cũng chẳng biểu lộ. Một công dân Noxus thực thụ. Ta không thích con thú cưng của ngài, nó xơi xác, mà chẳng tích sự gì. Lũ chó săn mới đích thị là bạn đồng hành.

Demacia sẽ sớm rơi vào tay ta. Ta có thể cảm thấy nó. Ta đã sẵn sàng để lại hành quân. Đại Tướng lệnh cho ta nghỉ ngơi. Làm sao ta nghỉ ngơi khi kẻ địch còn sống?

Tại sao phải chờ? Nó ăn mòn ta. Ta tự đi. Con chim dõi theo. Thật khó chịu. Phải của ai khác thì chỉ có nát vào tay ta.

Mệt mỏi kéo tới. Ta chưa bao giờ cảm thấy... kiệt quệ thế này.

Boram? Là ngươi sao? Ngươi đang thì thầm gì thế?

Ta đang ở đâu?

Bị bắt? Nhốt như tù nhân? Làm sao có thể?

Đã có... chiến đấu, san bằng pháo đài, khoảng lặng sau cuộc chiến. Chúng ta bị tập kích? Ta không nhớ.

Ta đã bị thương. Ta cảm thấy những vết thương... nhưng không hề đau. Chúng ngỡ rằng ta đã chết. Giờ ta là chiến lợi phẩm của chúng. Định mệnh mỉm cười. Ta sẽ thoát khốn! Chúng sẽ phải trả giá vì để ta còn sống.

Lũ sâu bọ Demacia! Chúng nói lời hay, nhưng tàn ác kém gì ai. Nơi này tối tăm. Chúng chẳng mang đồ ăn đến. Chẳng có tra tấn. Chẳng có giễu cợt. Ta bị bỏ mặc.

Ta nhớ lại khoảnh khắc huy hoàng nhất. Ta nắm cổ tên nhà vua và cảm nhận nhịp đập cuối cùng của hắn trong lòng bàn tay. Ta không thả ra. Đây là sự trả thù của ngươi sao, Jarvan?

Ta nghe tiếng hành quân hùng tráng. Giày nện lên đá. Vang vọng, trên những bức tường của tù ngục. Tiếng trống trận Noxus. Ta sẽ được giải phóng. Máu của Demacia sẽ phải chảy!

Chẳng ai đến. Ta chẳng cảm thấy sự chống trả. Không rút lui. Ta hoang tưởng chăng?

Chân ta chẳng ngứa. Ta chẳng cảm nhận được đôi ủng sắt. Nó bám đầy rỉ sét.

Ta mất đôi chân khi nào?

Ta vẫn ngửi thấy mùi máu. Thật dễ chịu.

Cơn khát trỗi dậy. Ta chưa ngủ. Thời gian trôi qua. Mệt mỏi.

Bao lâu?

Tối tăm. Nơi đây. Ta nhớ. Đại Tướng. Lời thì thầm của ngài. Gì ấy nhỉ?

Không phải người ta nghĩ.

Phai mờ dần. Không được quên.

Thông điệp. Cắt. Nhớ rồi.

''SION. Cẩn thận lũ quạ.''

THẢ TA RA!

MÁU.

Bạn bè

  • Urgot

  • Katarina