game lien minh huyen thoai

Yasuo

Kẻ Bất Dung Thứ

Ionia

Máu 610 (+87 mỗi cấp)

Sát thương 63.2 (+3.2 mỗi cấp)

Tốc độ đánh -0.067 (+2.5% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 345

Hồi máu 7.412 (+0.9 mỗi cấp)

Giáp 33.4 (+3.4 mỗi cấp)

Kháng phép 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Truyền thuyết

Một người Ionia đầy kiên định, chàng kiếm sĩ Yasuo được rèn luyện để sử dụng gió làm vũ khí tấn công kẻ thù. Khi còn trẻ, thói kiêu hãnh đã đẩy anh..... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái.


Bão Kiếm

Khoảng cách: 475

Một đòn đánh thường định hướng. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu kế tiếp sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây 20/40/60/80/100 (+) sát thương vật lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 6 giây. Khi có 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là một đòn đánh thường: Nó có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, và thời gian hồi cũng như tung chiêu có thể được giảm bởi tốc độ đánh.

Nếu niệm khi đang lướt, Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.


Tường Gió

Khoảng cách: 400

Tạo ra một bức tường di chuyển có thể cản đạn đạo của kẻ địch.

Tạo ra một bức tường chặn các luồng đạn đạo của kẻ địch trong 4 giây.


Quét Kiếm

Khoảng cách: 475

Lướt qua một đơn vị, gây Sát thương Phép gia tăng theo mỗi lần dùng chiêu.

Lướt qua một mục tiêu địch, gây 60/70/80/90/100 (+) (+) sát thương phép. Mỗi lần tung chiêu tăng sát thương cơ bản của lần lướt kế tiếp lên 25%, tối đa 50%.

Không thể dùng lên cùng một kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi đang lướt, Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.


Trăn Trối

Khoảng cách: 1200

Lướt tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân gây sát thương mạnh mẽ liên tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) sát thương vật lí và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng tối đa thanh Nhịp, nhưng bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp - hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.


Khuyên dùng


Truyền thuyết

Một người Ionia đầy kiên định, chàng kiếm sĩ Yasuo được rèn luyện để sử dụng gió làm vũ khí tấn công kẻ thù. Khi còn trẻ, thói kiêu hãnh đã đẩy anh đi sai đường, khiến anh mất đi vị thế, sư phụ, và cuối cùng là cả anh trai. Bị kết tội oan và bị săn đuổi không khác gì tội phạm, giờ Yasuo lãng du khắp vùng đất quê hương tìm cách chuộc tội quá khứ, chẳng có gì ngoài cơn gió dẫn lối cho thanh kiếm của anh.

Kẻ thù

  • Riven