game lien minh huyen thoai

Malzahar

Tiên Tri Hư Không

Hư Không

Máu 600 (+75 mỗi cấp)

Năng lượng 355 (+55 mỗi cấp)

Sát thương 58 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh 0 (+1.5% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 335

Hồi máu 6.6 (+0.6 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)

Giáp 21.5 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Truyền thuyết

Nhiều người đã trở nên điên loạn dưới ánh mặt trời Shurima, nhưng trong cái giá lạnh của đêm đen mới là lúc Malzahar buông trôi sự tỉnh táo của mình...... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Chuyển Đổi Hư Không

Khi không chịu sát thương hoặc bị khống chế trong một thời gian, Malzahar được giảm rất nhiều sát thương gánh chịu và miễn nhiễm sát thương, kéo dài một thời gian ngắn sau khi chịu sát thương.

Sát thương từ lính không gây ảnh hưởng.


Tiếng Gọi Hư Không

Tiêu hao: 80
Khoảng cách: 900

Malzahar mở ra hai cánh cổng đến Hư Không. Sau thoáng chốc, chúng bắn ra những tia gây sát thương phép và làm câm lặng tướng địch.

Malzahar mở ra hai cánh cổng đến Hư Không, bắn ra tia năng lượng, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép và câm lặng kẻ địch trúng phải trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.


Bầy Bọ Hư Không

Tiêu hao: 40
Khoảng cách: 450

Malzahar triệu hồi một Bọ Hư Không. Lần đầu Bọ Hư Không tấn công một tướng hoặc quái, Malzahar triệu hồi một Bọ Hư Không mới.

Triêu hồi một Bọ Hư Không tồn tại 12 giây để chiến đấu với kẻ địch gần đó.

Nếu một Bọ Hư Không còn hơn giây tồn tại, đòn đánh đầu của nó lên tướng hoặc quái sẽ gọi ra một Bọ Hư Không mới với thời gian tương đương.

Bọ Hư Không:

 • Đòn đánh gây (+) sát thương vật lý cộng 10/15/20/25/30 (+) sát thương phép (gây 50% sát thương lên quái)
  Nếu một mục tiêu bị tác động bởi Âm Ti Trói Buộc hay Ám Ảnh Kinh Hoàng và Malzahar ở gần đó, nhận thêm % tốc chạy
  Gây 300% sát thương lên lính bị Ám Ảnh Kinh Hoàng
  Đi càng xa Malzahar thì chạy càng chậm

 • Ám Ảnh Kinh Hoàng

  Tiêu hao: 60/70/80/90/100
  Khoảng cách: 650

  Malzahar ếm lên tâm trí mục tiêu những ảo ảnh ghê rợn và tàn độc, gây sát thương theo thời gian. Dùng các kỹ năng khác của Malzahar lên mục tiêu sẽ làm mới lại thời gian ám ảnh.

  Nếu mục tiêu bị hạ trong lúc đang chịu ám ảnh, nó chuyển sang kẻ địch gần đó và Malzahar được hồi lại Năng lượng. Bọ Hư Không ưu tiên tấn công những đơn vị bị ám ảnh.

  Gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép lên 1 kẻ địch trong 4 giây. Dùng Tiếng Gọi Hư Không hoặc Âm Ti Trói Buộc lên nạn nhân sẽ làm mới thời gian ám ảnh.

  Nếu nạn nhân bị hạ, Malzahar hồi lại Năng lượng (2% Năng lượng tối đa) và ám ảnh lan sang kẻ địch gần nhất.


  Âm Ti Trói Buộc

  Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 700

  Malzahar vận dụng sức mạnh của Hư Không, áp chế tướng địch trong một vùng năng lượng độc hại gây sát thương.

  Malzahar áp chế tướng mục tiêu trong 2.5 giây và tạo ra một vùng năng lượng độc hại quanh đó, gây sát thương phép mỗi giây bằng 5/7/9% (+%) máu tối đa của mục tiêu trong 5 giây.


  Khuyên dùng


  Truyền thuyết

  Nhiều người đã trở nên điên loạn dưới ánh mặt trời Shurima, nhưng trong cái giá lạnh của đêm đen mới là lúc Malzahar buông trôi sự tỉnh táo của mình. Malzahar được sinh ra đã là một nhà tiên tri, với sức mạnh nhìn thấy được tương lai. Tài năng của hắn, dẫu ban sơ, vẫn đầy hứa hẹn là một trong những quyền năng mạnh nhất của Runeterra, nhưng định mệnh đã hướng hắn theo một con đường khác; sự nhạy cảm của hắn với dòng chảy định mệnh đã khiến những thứ lạ kỳ không được chào đón có thể xâm nhập vào đầu hắn. Trong những giấc mơ của hắn, nơi những giới hạn trở nên mỏng manh nhất, một thứ xấu xa kêu gọi. Đôi khi, Malzahar có thể kháng cự lại, nhưng mỗi đêm trôi qua âm thanh đó lại ngày càng lớn hơn, hay có lẽ sâu thẳm hơn, cho đến khi hắn chẳng thể chống lại nữa.

  Hắn chu du vào hoang mạc mà không mang theo bất cứ thứ gì do bị cuốn theo một sự huyễn hoặc lạ kỳ. Điểm đến của hắn: một nền văn minh đã biến mất ở phương đông, chỉ được biết đến qua những cổ thư với tên gọi Icathia. Rất ít người tin rằng nơi đó đã từng tồn tại, và những kẻ tin như vậy cho rằng cát đã nuốt chửng tất cả những gì còn lại từ lâu rồi. Khi đôi chân mệt mỏi không còn lê nổi, Malzahar nhận ra mình đang quỳ dưới chân cột đá lạ kì đang dần sụp đổ. Phía xa xa là những hình thù kỳ quái của thành phố hoang tàn cùng các tượng thần quái dị. Đôi mắt của hắn, thấy được những thứ chẳng ai thấy, và chẳng ai nên thấy, bị lấp đầy bởi tinh lực của Hư không. Tầm nhìn vào tương lai của hắn đã bị thay thế bằng viễn cảnh không thể dập tắt của Valoran bị tấn công bởi sinh vật Hư Không. Đứng cô độc, nhưng không phải một mình, giữa đụn cát vang vọng, hắn nhận ra thứ âm thanh quen thuộc phát ra từ môi hắn theo một phương thức kỳ lạ, thốt lên bốn từ khiến hắn run rẩy: Liên Minh Huyền Thoại. Giờ đây chứa đầy sức mạnh của Hư Không, Malzahar cất bước về phía bắc theo định mệnh của bản thân.

  ''Đất có thể tan chảy, biển có thể dâng trào, trời có thể sập... nhưng Chúng sẽ đến.''
  -- Malzahar

  Bạn bè

  • Kog'Maw

  Kẻ thù

  • Kassadin