game lien minh huyen thoai

Lux

Tiểu Thư Ánh Sáng

Demacia

Máu 556.72 (+79 mỗi cấp)

Năng lượng 431 (+47 mỗi cấp)

Sát thương 56.844 (+3.3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh 0 (+1.36% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 330

Hồi máu 5.974 (+0.55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)

Giáp 22.72 (+4 mỗi cấp)

Kháng phép 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Truyền thuyết

Là một hậu duệ của dòng họ Crownguards nổi danh đã bao đời phục vụ cho Demacia, số phận của Luxanna được gắn liền với sự huy hoàng. Cô là người con gái..... Xem thêm


Kĩ năng

Trang phục

Kĩ năng

Chớp Lửa Soi Rọi

Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.


Khóa Ánh Sáng

Tiêu hao: 50/55/60/65/70
Khoảng cách: 1175

Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu.

Bắn một quả cầu ánh sáng, trói chân hai mục tiêu trong 2 giây và gây 50/100/150/200/250 (+) sát thương phép cho cả hai.


Lăng Kính Phòng Hộ

Tiêu hao: 60
Khoảng cách: 1075

Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

Lux ném cây gậy vào một vị trí mục tiêu, bảo vệ cô và những tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 50/65/80/95/110 (+) sát thương trong 3 giây.

Khi đến vị trí chỉ định, cây gậy quay lại chỗ Lux, bảo vệ cô và mọi tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 50/65/80/95/110 (+) sát thương nữa trong 3 giây.


Quả Cầu Ánh Sáng

Tiêu hao: 70/85/100/115/130
Khoảng cách: 1100

Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.

Tạo ra một vùng ánh sáng làm chậm kẻ địch đi 25/30/35/40/45%. Sau 5 giây, vùng ánh sáng sẽ phát nổ gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép.

Kích hoạt lần nữa để phát nổ sớm hơn.


Cầu Vồng Tối Thượng

Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 3340

Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Nếu Cầu Vồng Tối Thượng hạ gục một tướng, một phần hồi chiêu của nó được hoàn lại. Ngoài ra tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội tại của Lux và đặt lại thời gian bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.

Niệm chú phóng thích một tia chớp ánh sáng gây 300/400/500 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một đường thẳng. Nếu Cầu Vồng Tối Thượng hạ gục một tướng địch, 10/30/50% hồi chiêu của nó được hoàn trả.

Cầu Vồng Tối Thượng sẽ kích phát và đặt lại hiệu ứng Chớp Lửa.


Khuyên dùng


Truyền thuyết

Là một hậu duệ của dòng họ Crownguards nổi danh đã bao đời phục vụ cho Demacia, số phận của Luxanna được gắn liền với sự huy hoàng. Cô là người con gái duy nhất của gia đình, và cô ngay lập tức tiếp nhận nền giáo dục bậc cao và tiệc tùng xa hoa chỉ dành cho gia đình quyền quý như gia tộc Crownguards. Đến khi trưởng thành, rõ ràng ai cũng nhận ra tài năng xuất chúng của Lux. Cô có thể tạo ra những ảo giác nhưng vẫn khiến người khác tin rằng đó là sự thật. Cô còn có thể ẩn mình trước mắt mọi người. Bằng cách nào đó, Lux có thể tái tạo lại những dòng năng lượng của các phép thuật mà cô chỉ cần nhìn thấy mỗi một lần. Họ gọi cô là thiên tài, và Lux được yêu mến bởi chính quyền, quân đội lẫn mọi công dân Demacia.

Là một trong những nữ sinh trẻ nhất được xét tuyển bởi Học Viện Ma Pháp, người ta phát hiện ra cô có khả năng nắm giữ sức mạnh ánh sáng độc nhất vô nhị. Cô gái trẻ xem đây là một món quà trời ban, một thứ chỉ nên sử dụng cho những mục đích tốt đẹp. Nhận ra tài năng độc đáo của Lux, quân đội Demacia quyết định tiếp nhận và huấn luyện cô cho những nhiệm vụ mật. Lux nhanh chóng nổi tiếng nhờ các thành tích gan dạ của mình; chẳng hạn như điệp vụ nguy hiểm nhất mà cô phải đột nhập vào tận sâu bên trong những căn phòng của Hội Đồng Tối Cao Noxus. Tại đấy cô đã đoạt được những thông tin quý giá về cuộc chiến giữa Noxus và Ionia, giúp cô có được sự cảm kích cả từ Demacia lẫn Ionia. Tuy nhiên do thám hay giám sát đều không phải thực sự dành cho cô. Là một tia sáng cho mọi người, vị trí chân chính của cô là ở Liên Minh Huyền Thoại, nơi cô có thể tiếp bước người anh trai mình và sử dụng tài năng của bản thân cho tất cả Demacia.

''Ánh sáng dẫn dắt của cô khiến kẻ địch choáng ngợp, nhưng chúng nên lo lắng về những điều sẽ xảy ra khi tia sáng tắt dần đi.''
-- Garen, Sức Mạnh của Demacia

Bạn bè

  • Garen

  • Ezreal

  • Janna

Kẻ thù

  • Fiora