game lien minh huyen thoai

Bình chọn MVP tuần thứ 9 của DCS A Mùa Hè 2014

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 12 Tháng 8 2014

Hãy tham gia chương trình bình chọn ứng viên thi đấu xuất sắc nhất tuần thi đấu thứ 9 cho giải Dell Championship Serie A Mùa Hè 2014 nhé!

 

Vào thứ Ba hàng tuần, Ban tổ chức sẽ công bố video clip tổng hợp các pha thi đấu xuất sắc nhất của tuần trước đó. Các bạn có thể bình chọn cho pha xử lý mà cá nhân cảm thấy hay nhất từ thứ Tư đến hết thứ Năm. Theo đó, người chơi có pha xử lý được bình chọn cao nhất sẽ được mang danh hiệu MVP của tuần.

Đặc biệt, tướng được sử dụng trong pha xử lý của người chơi MVP và như tất cả trang phục được phép khuyến mãi tương ứng đang được bán trong Cửa hàng cũng sẽ được áp dụng khuyến mãi trong dịp ngày cuối tuần.

Để bình chọn, các bạn vui lòng truy cập vào chủ đề bình chọn tại box DCS A Mùa Hè 2014 trong diễn đàn và bỏ phiều cho pha xử lý yêu thích nhất. Sau đây sẽ là tổng hợp các pha thi đấu xuất sắc nhất của DCS A Mùa Hè 2014 tuần thứ chín.

Hãy nhanh tay gửi những bình chọn của bạn đến hết 14/08 để chọn ra người chơi đạt danh hiệu MVP và có cơ hội tham gia khuyến mãi hàng tuần đầy hấp dẫn tại đây!


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a, binh chon lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện