game lien minh huyen thoai

Hoàn tất trao thưởng Chinh phục Giáng Sinh và Vui cùng Bạn bè

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 30 Tháng 1 2015

Thông tin về tiến độ trao thưởng sự kiện Giáng sinh và Năm mới.

 Poppy Splash 4 

Chinh phục Giáng sinh

Trong tuần lễ vừa qua, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều thông tin cùng với đợt hỗ trợ trao thưởng cuối cùng của sự kiện Chinh phục Giáng sinh từ ngày 20/01 đến hết 22/01. Mặc dù đã thông báo và hướng dẫn kỹ càng, chúng tôi vẫn nhận được khá nhiều trường hợp khai báo không đầy đủ hoặc không đúng mẫu hỗ trợ. Đó là những trường hợp khá đáng tiếc mà chúng tôi không thể hỗ trợ và mong các bạn thông cảm. Mặc khác, những khiếu nại đúng và đầy đủ đã được chúng tôi kiểm tra cũng như hoàn tất công tác trao thưởng.

Vui cùng Bạn bè

Sau khi kiểm tra kỹ càng những khiếu nại về việc chưa nhận thưởng sự kiện Vui cùng Bạn bè. Chúng tôi đã hoàn tất công tác trao thưởng một cách suôn sẻ suôn sẻ vào ngày 29/01/2015.

Lưu ý rằng chúng tôi chỉ tiếp nhận thêm thông tin khiếu nại cho 02 sự kiện trên từ ngày 20/01 đến hết 22/01. Chúng tôi thành thật cáo lỗi về những sự cố xảy ra đến từ trục trặc trong khâu kỹ thuật và đường truyền trong thời gian qua, cũng như mong tiếp tục đón nhận sự đồng hành của các Anh hùng trong thời gian tới.Chuyên mục: Sự Kiện