game lien minh huyen thoai

"Có gì hot": Tham gia thảo luận trực tuyến về giai đoạn tiền mùa giải

Được đăng ngày 02 Tháng 12 2013

Cùng tham gia sự kiện để thảo luận về những sự thay đổi vô cùng mới mẻ ở phiên bản 3.14 này nhé

Thuy

Xin chào các anh hùng, như chúng ta cũng đã biết, bản cập nhật 3.14 đã hầu như thay đổi rất nhiều thứ trong thói quen chơi Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta. Để hiểu rõ và có cái nhìn tổng quát hơn về bản cập nhật "quá ư hoành tráng" này, VETV sẽ tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến giữa các bình luận viên chuyên nghiệp và khán giả. Hãy cùng tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, và rinh về những phần quà may mắn nhé!

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 18:00 ngày 05/12/2013 với sự tham dự của : Hoàng Luân, Bá Nhật, Đức Mạnh, Khánh Hiệp,...

Sự kiện của chúng ta sẽ bao gồm 3 phần:

Phần 1: Hỏi nhỏ đáp to.

Các bạn khán giả sẽ gửi nội dung những nhận định hoặc câu hỏi của mình về bản cập nhật 3.14 về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: CÂU HỎI THAM DỰ GIAO LƯU VỀ BẢN CẬP NHẬT 3.14.

Trong phần thông tin, các bạn nhớ ghi rõ những mục sau:

  • Họ và tên:

  • UID:
  • Nhóm giải hiện tại:
  • Nhận định/Câu hỏi của bản thân về bản cập nhật 3.14:

Các Bình Luận Viên sẽ chọn ra những câu hỏi hay nhất, nêu bật được vấn đề nhất hoặc những nhận định thú vị nhất để chia sẻ trong phần này của chương trình. Các bạn có câu hỏi được chọn sẽ nhận được 199Rp vào tài khoản!

Và chú ý rằng những tài khoản "sạch", ít bị tố cáo sẽ có nhiều cơ hội hơn để câu hỏi của mình được chọn, nên các anh hùng hãy tuân thủ thật tốt "Thiết luật anh hùng" nhé!

Phần 2: Đặt câu hỏi hay – Rinh quà liền tay.

Đây sẽ là phần mà các bạn khán giả theo dõi trực tiếp chương trình sẽ giao lưu cùng với các bình luận viên thông qua Alo Alo.

Tên phòng giao lưu sẽ được tạo và thông báo qua kênh VETV. Các bạn đăng nhập vào phòng thoại để tham gia.

Dưới sự hướng dẫn của MC Alo Alo, các bạn sẽ xếp hàng và đặt câu hỏi cho các bình luận viên trả lời trực tiếp, tất nhiên những câu hỏi hay và thú vị sẽ nhận được quà từ BTC là 199RP nên các bạn cũng nhớ đọc cho chúng tớ UID khi được đặt câu hỏi nhé!

Phần 3: Nào ta cùng chiến!

Phân tích thôi thì chưa đủ để làm rõ đúng không nào! Phải thực hành nữa chứ!

Sẽ có những trận đánh ở chế độ chơi mới "Một cho tất cả" được diễn ra giữa các Bình Luận Viên và khán giả. Bật mí thêm là bạn nào được chọn tham gia cũng sẽ nhận được 199RP. Cách thức tham gia sẽ được chúng tớ gửi đến khi các bạn theo dõi chương trình nhé!

Và còn chờ gì nữa, nhanh tay gửi nhận định/câu hỏi của mình về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để tham gia chương trình và nhận quà thôi nào!Chuyên mục: Sự Kiện