game lien minh huyen thoai

Cộng đồng chung tay – Liên Minh nghiêm túc

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 03 Tháng 4 2014

Một sự kiện nhằm nâng cao ý thức của người chơi.

LienMinhNghiemTuc

Hội đồng Liên Minh xin được chính thức tuyên bố, chiến dịch “Liên Minh nghiêm túc” được áp dụng kể từ ngày hôm nay với bốn điều “Thiết luật anh hùng”:

  1. Pick đúng tướng, đi đúng đường. Thọt phải nhường, đừng cương rồi feed. 
  2. Đồng đội xông pha, afk là ích kỷ. Chơi phải suy nghĩ, không thì bị cách ly. 
  3. Thắng làm vua, thua không quit. Thắng hoành tráng, thua đừng ráng chửi thề. 
  4. Bức xúc một tí, góp ý chân thành. Giải quyết đẹp lành, Liên Minh vững mạnh. 

Đây có thể xem như là kim chỉ nam của các anh hùng khi tham gia các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại, tất cả những hành động mang tính chất tiêu cực khi bị phát hiện sẽ phải nhận lấy một hình phạt thích đáng. Hội đồng Liên Minh sẽ công bố cụ thể các mức hình phạt kỷ luật trong thời gian sớm nhất.

Còn hiện tại, để giúp các anh hùng luôn nhớ bốn điều “Thiết luật anh hùng” trên, Hội đồng Liên Minh xin dành 2000 chiếc áo với những hình ảnh ngộ nghĩnh đi kèm với các thiết luật tặng cho các anh hùng tham gia giải đấu Thể thao Điện tử Quốc Tế 2014 (GPL 2014 Mùa Xuân) vào ngày 5 và 6 tháng 4 sắp tới tại nhà thi đấu Phú Thọ. (Thông tin chi tiết vui lòng xem tại trang sự kiện)

ao-ashe-lien-minh-nghiem-tuc

Hy vọng khi khoác chiếc áo “Liên Minh nghiêm túc” lên người cũng là lúc các anh hùng trở thành một thủ lĩnh trong việc phát động chiến dịch đến với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
lien minh nghiem tuc,

Chuyên mục: Sự Kiện