game lien minh huyen thoai

CyberPay ra mắt sự kiện "Lộc Đầy Tay" từ ngày 20/02/2015

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 2 2015

Chào mừng Tết cổ truyền, CYBERPAY giới thiệu sự kiện “CYBERPAY-Lộc đầy tay” diễn ra từ 0h00 ngày 20/2 đến hết ngày 22/2/2015.

CBP LOC DAY TAY 20-22 FEB

Nhân đôi hoặc nhân ba IP cho hai trận thắng đầu

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, với bất kì thẻ nạp Garena qua CYBERPAY, người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ được nhân đôi IP cho hai trận thắng đầu tiên.

Đặc biệt, khi chơi tại phòng máy GCafe, sau khi nạp thẻ Garena qua CYBERPAY, bạn sẽ được nhân ba IP cho hai trận thắng đầu đầu tiên.

Không giới hạn số lần nạp thẻ

Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, bạn nạp càng nhiều thẻ Garena qua CYBERPAY thì càng có nhiều trận thắng được nhân đôi IP (hoặc nhân ba IP đối với phòng máy Gcafe).

Nếu bạn nạp liên tiếp nhiều thẻ Garena qua CYBPERPAY trong thời gian diễn ra sự kiện, số trận được tăng IP sẽ được cộng dồn theo hệ số 1 thẻ tương đương với 2 trận thắng được nhân đôi IP (hoặc nhân ba IP đối với phòng máy Gcafe).

Thời gian: từ 0 giờ ngày 20/02 đến hết ngày 22/02/2015

Cách thức tham dự

  • Bước 1: Sau khi mua thẻ qua phòng máy CYBERPAY, vui lòng nạp thẻ như bình thường.
  • Bước 2: Truy cập http://kmcyberpay.garena.vn/. Lựa chọn game Liên Minh Huyền Thoại, sau đó đăng nhập tài khoản Garena Plus.
  • Bước 3: Điền thông tin số hoá đơn, 3 số cuối mã nạp để nhận quà.

hoa-don

Một số lưu ý về chương trình

  • Danh sách phòng máy CYBERPAY, xem tại đây.
  • Chỉ có các thẻ Garena đã được nạp sò mới có thể nhận quà.
  • Địa chỉ có đuôi tên miền là “.garena.vn” mới là website chính thức của Công ty Cổ phần Phát triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Sự Kiện