game lien minh huyen thoai

Danh sách nhận thưởng tứ kết – Tiếp tục dự đoán bán kết CKTG 2014

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 07 Tháng 10 2014

Bốn lượt trận tứ kết đã diễn ra đầy cảm xúc với nhiều niềm vui, nỗi buồn và cả những khoảnh khắc khó quên.

600x300 copy

Tại tứ kết 1, Samsung White đã có trận thua đầu tiên tại CKTG 2014 nhưng những gì mà họ thể hiện trước Team SoloMid vẫn là quá chênh lệch với tỷ số 3 – 1. Kết quả này cũng không nằm ngoài tầm dự đoán của nhiều fan SSW khi mà phong độ của các "sao Hàn" năm nay là rất ổn định.

Trong khi đó, kết quả của trận tứ kết 2 chắn hẳn đã khiến nhiều fan của Cloud 9 phải tiếc nuối khi Hai và đồng đội dành nhường chiếc vé vào vòng Bán kết cho Samsung Blue với tỉ số 3 – 1 tiếp tục dành cho người Hàn.

Còn ở tứ kết 3 giữa Star Horn Royal Club và Edward Gaming có lẽ là trận đấu trí và kỹ năng lâu nhất tính từ đầu CKTG 2014 đến giờ. Sau 5 trận tranh tài, Star Horn Royal Club đã có chiến thắng hoàn toàn xứng đáng với kết quả 3 – 2.

Trận tứ kết 4 có lẽ lại là một bất ngờ nữa dành cho người theo dõi khi mà Najin White Shield bị hủy diệt trước OMG mà không thể gỡ lại bất cứ một điểm nào trong thể thức Best of Five (Bo5).

Với những kết quả trên, BTC đã lựa chọn ra được 100 người chơi dự đoán sớm hoặc may mắn nhất để dành lấy phần thưởng 6300 IP như sau.

Danh sách nhận thưởng dự đoán Tứ kết

  • Tải về bằng file excel tại đây.
  • Dùng chức năng tìm kiếm (ctrl+F) để tra Garena ID của bạn.
  • Phần thưởng sẽ được trao trong thời gian sớm nhất có thể.

Dự đoán kết quả vòng Bán kết

Từ vòng bán kết trở đi, CKTG 2014 chắc chắn sẽ thêm nhiều hấp dẫn khi mà ở trận 1 là sự tương tàn của hai anh em Samsung người Hàn, còn trận 2 lại là thanh trừng nội bộ của các đội Trung Quốc. Chính sự tập luyện cùng nhau, nắm bắt đường đi nước bước của các đội này sẽ hứa hẹn nhiều yếu tố bất ngờ trong các trận của vòng bán kết.

Đồng thời, chương trình dự đoán tỷ số từng trận bán kết sẽ được mở ra tại đây, từ ngày 07/10/2014 đến hết 10/10/2014.

Phần thưởng

  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và sớm nhất
  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và may mắn

Hãy nhanh chóng dự đoán và cẩn thận kiểm tra các lựa chọn của mình trước khi gửi đi vì mỗi tài khoản sẽ chỉ có thể dự đoán một lần duy nhất!

Để lại bình luận tại đây.

Bốn trận Tứ kết đã diễn ra đầy cảm xúc với nhiều niềm vui, nỗi buồn và cả những khoảnh khắc khó quên.

<banner>

Tại Tứ kết 1, Samsung White đã có trận thua đầu tiên tại CKTG 2014 nhưng những gì mà họ thể hiện trước Team SoloMid vẫn là quá chênh lệch với tỷ số 3 – 1. Kết quả này cũng không nằm ngoài tầm dự đoán của nhiều fan SSW khi mà phong độ của các “sao Hàn” năm nay là rất ổn định.

Trong khi đó, kết quả của trận Tứ kết 2 chắn hẳn đã khiến nhiều fan của Cloud 9 phải tiếc nuối khi Hai và đồng đội dành nhường chiếc vé vào vòng Bán kết cho Samsung Blue với tỉ số 3 – 1 tiếp tục dành cho người Hàn.

Còn ở Tứ kết 3 giữa Star Horn Royal Club và Edward Gaming có lẽ là trận đấu trí và kỹ năng lâu nhất tính từ đầu CKTG 2014 đến giờ. Sau 5 trận tranh tài, Star Horn Royal Club đã có chiến thắng hoàn toàn xứng đáng với kết quả 3 – 2.

Trận Tứ kết 4 có lẽ lại là một bất ngờ nữa dành cho người theo dõi khi mà Najin White Shield bị hủy diệt trước OMG mà không thể gỡ lại bất cứ một điểm nào trong thể thức Best of Five (Bo5).

Với những kết quả trên, BTC đã lựa chọn ra được những người chơi dự đoán sớm hoặc may mắn nhất để dành lấy phần thưởng 6300 IP như sau.

Danh sách nhận thưởng dự đoán Tứ kết

·         Tải về bằng file Excel tại đây.

·         Dùng chức năng Tìm kiếm để tra Garena ID của bạn.

Dự đoán kết quả vòng Bán kết

Từ vòng Bán kết trở đi, CKTG 2014 chắc chắn sẽ thêm nhiều hấp dẫn khi mà ở trận 1 là sự tương tàn của chị em Samsung người Hàn, còn trận 2 lại là thanh trừng nội bộ của các đội Trung Quốc. Chính sự tập luyện cùng nhau, nắm bắt đường đi nước bước của các đội này sẽ hứa hẹn nhiều yếu tố bất ngờ trong các trận của vòng Bán kết.

Đồng thời, chương trình dự đoán tỷ số từng trận Bán kết sẽ được mở ra tại đây, từ ngày 07/10 đến hết 10/10.

Phần thưởng

  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và sớm nhất
  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và may mắn

Hãy nhanh chóng dự đoán và cẩn thận kiểm tra các lựa chọn của mình trước khi gửi đi vì mỗi tài khoản sẽ chỉ có thể dự đoán một lần duy nhất!


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht, du doan lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện