game lien minh huyen thoai

Đón xem chương trình phát sóng hấp dẫn của các bình luận viên tại VETV

Viết bởi Himarin
Được đăng ngày 05 Tháng 11 2013

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 05/11, các bình luận viên của kênh giải trí thể thao điện tử VETV sẽ tiến phát sóng một ngày “ngao du” tại Chiến Trường Công Lý của mình với một số nội dung mới sau bản cập nhật 3.13 của Liên Minh Huyền Thoại.

 Stream Halloween 2013

Với hàng loạt sự thay đổi sau bản cập nhật 3.13 vừa qua, hẳn là các Anh hùng đang rất háo hức với những nội dung mới cũng nhưng những chỉnh sửa của bản cập nhật. Trong đó, nổi trội nhất có lẽ là 2 trang phục Halloween lần lượt là Sĩ Quan Vi và Zyra Quỷ Ám.

Stream Halloween 2013 v2

Để giới thiệu thêm về đợt cập nhật lớn nhân dịp Halloween này, các bình luận viên được yêu thích của VETV như Hoàng Luân, Bá Nhật, Hải Dương, Mạnh An, v.v… phát sóng các trận đấu của mình tại Chiến Trường Công Lý vào lúc 18 giờ 30 ngày 05/11 bằng 2 trang phục được đề cập phía trên. Các Anh hùng có thể theo dõi để cảm nhận sự ma quái vô cùng đến từ những mầm cây của Zyra Quỷ Ám hay bộ đồng phục tuyệt vời của Sĩ Quan Vi trong tương quan với Caitlyn Sĩ Quan vốn được nhiều người ưa chuộng.

Kính mời các Anh hùng đón xem cùng chúng tôi tại trang chủ của VETV và có những giờ phút thư giãn nhất!Chuyên mục: Sự Kiện