game lien minh huyen thoai

Đồng hành cùng Garena TV trong thử thách "Khám Phá Rừng Quỷ Dị"

Viết bởi minhquang33
Được đăng ngày 07 Tháng 12 2012

Hòa mình vào không khí háo hức của các Anh hùng trước thềm giải đấu Đấu Trường Liên Minh 1: Khu Rừng Quỷ Dị, Garena TV rất hân hạnh khi mang đến cho các khán giả nhiều thử thách cùng các phần quà hấp dẫn.

Garena TV sẽ đồng hành cùng các Anh hùng trong giải đấu Khu Rừng Quỷ Dị 3v3 đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Lịch cụ thể như sau:

  • Thứ 6 (7/12) | 19h00 - 21h00: Showmatch Saigon Jokers vs Fanstatic 5
  • Thứ 7 (8/12)| 14h00 - 17h00: Tường thuật trực tiếp vòng loại giải đấu 3v3
  • Chủ Nhật (9/12) | Từ 14h00: Tường thuật trực tiếp Bán kết - Chung kết

Xuyên suốt thời gian phát sóng của Garena TV, rất nhiều sự kiện thú vị cùng các phần quà hấp dẫn được chuẩn bị dành riêng cho các khán giả của kênh.

Sự kiện "Khám Phá Rừng Quỷ Dị"

Xuyên suốt thời gian thực hiện "Vui Cùng GPL", Garena TV đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều game thủ. Tiếp tục giữ vững tiêu chí mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho các Anh hùng, Garena TV khởi động sự kiện "Khám Phá Rừng Quỷ Dị".

 

GM.Jenny xinh đẹp sẽ đồng hành cùng các bạn chinh phục những thử thách trong sự kiện "Khám Phá Rừng Quỷ Dị".

"Khám Phá Rừng Quỷ Dị" là sự kiện dành riêng cho các khán giả Garena TV với các thử thách đặt ra xuyên suốt giải đấu Đấu Trường Liên Minh 1: Khu Rừng Quỷ Dị. Qua sự dẫn dắt của GM.Jenny xinh đẹp, các Anh hùng sẽ lần lượt được chinh phục những thử thách cam go nhưng không kém phần thú vị. Rất nhiều phần quà giá trị từ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và Garena TV đang chờ dành tặng cho các Anh hùng có màn thể hiện xuất sắc nhất nên hãy chú ý tham gia chương trình cùng chúng tôi.

 

Lót chuột SteelSeries QcK dành cho những Anh hùng có câu trả lời chính xác nhất!
Rất nhiều phần quà dành riêng cho khán giả Garena TV

Trong suốt thời gian phát sóng giải đấu Đấu Trường Liên Minh 1: Khu Rừng Quỷ Dị, Garena TV sẽ dành tặng rất nhiều phần quà giá trị cho khán giả như code x2 IP, x2 XP cũng như code trang phục Teemo Siêu Nhân.

Các phần quà sẽ được thông báo một cách ngẫu nhiên trên màn hình trong suốt quá trình phát sóng từ 7/12 - 9/12 trên kênh Garena TV (http://tv.garena.vn). Các bạn chú ý đón xem!

Code trang phục Teemo Siêu Nhân dành riêng cho các khán giả của Garena TV!

Cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua đối với Garena TV và hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi tại giải đấu này! Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nhan doi ip lmht, teemo sieu nhan,

Chuyên mục: Sự Kiện