game lien minh huyen thoai

Đua cùng Kog'Maw Tuần Lộc - Cực nhanh, cực sảng khoái

Viết bởi Himarin
Được đăng ngày 19 Tháng 12 2013

Trong dịp Giáng sinh năm nay, Hội đồng xin mời các Anh hùng trải nghiệm tốc độ của những chú Tuần Lộc đua chính hiệu Liên Minh Huyền Thoại.

Kogmaw600

Nhân dịp Giáng sinh đang cận kề, Hội đồng Liên Minh đã xuất ra 500 chú kogmaw Kog'Maw Tuần Lộc đua được nuôi dưỡng kỹ càng trong thời gian qua. Với tốc độ nhanh như gió, điêu luyện như thỏ, những chú Tuần Lộc này đang chạy đua khắp mọi nơi trên lục địa Runeterra để tìm những người chủ thích hợp. Những Anh hùng có thể bắt kịp tốc độ của chúng sẽ hoàn toàn có thể sở hữu cho mình trang phục Kog'Maw Tuần Lộc chỉ có trong dịp Giáng sinh này, cụ thể như sau.

Đối tượng tham gia

  • Tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Việt Nam

Thể lệ sự kiện

  • Các Anh hùng hãy nhanh chóng giành lấy cho mình những trận thắng oanh liệt nhất, chớp nhoáng nhất tại bản đồ Summoner's Rift trong các thể chế đấu Thường hoặc Xếp Hạng (không tính đấu Tùy Chọn) để tích lũy thật nhiều số trận thắng trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 21/12/2013 đến hết 23/12/2013.

Phần thưởng

  • 500 trang phục Kog'Maw Tuần Lộc dành cho các Anh hùng có số trận thắng nhiều nhất trong thời gian diễn ra sự kiện (trao giải từ ngày 24/12 đến 26/12)

Hãy có bước chuẩn bị thật chu đáo nhất để có thể sánh kịp cùng những chú Tuần Lộc đua chính hiệu của Liên Minh và nhận lấy phần thưởng xứng đáng!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Sự Kiện