game lien minh huyen thoai

Fanpage Garena TV chào mừng fan 10.000 - Tưng bừng đón lễ Giáng Sinh

Viết bởi minhquang33
Được đăng ngày 17 Tháng 12 2012

Chỉ trong một thời gian ngắn, fanpage của Garena TV đã chuẩn bị chào đón thành viên thứ 10.000. Và để đáp trả sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả trong suốt thời gian qua, bên cạnh lễ Giáng Sinh ngày một đến gần, Garena TV chính thức khởi động tuần lễ tri ân tới các Anh hùng.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Garena TV đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các Anh hùng, những fan hâm mộ của LMHT. Sự đóng góp, ủng hộ của các bạn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp đội ngũ Garena TV ngày một hoàn thiện chương trình.

Fanpage Garena TV ra đời với mục đích trở thành cầu nối giao lưu, nơi trao đổi các thông tin mới nhất về Garena TV với khán giả. Chính vì vậy, sự kiện chào đón fan thứ 10.000 đối với Garena TV là một cột mốc lớn. Bên cạnh lễ Giáng Sinh đang đến gần, Garena TV quyết định sẽ gửi đến các khán giả thân yêu những món quà nhỏ, như một lời cảm ơn tới sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ các Anh hùng.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 17/12 - 24/12, trên fanpage Garena TV sẽ phát giftcode cho các Anh hùng, bao gồm giftcode x2 XP, x2 IP và trang phục Amumu Quà Trả Lại cực hấp dẫn, trang phục mà các Anh hùng khó lòng mua được trong ngày thường.

Giftcode sẽ được phát rải rác trong suốt tuần, không cố định giờ cụ thể nên các Anh hùng vui lòng theo dõi fanpage thường xuyên để trở thành người may mắn, nhận được quà từ Garena TV.

Trang phục Amumu Quả Trả Lại cực "hot".

Một lần nữa, Garena TV chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Anh hùng trong suốt thời gian qua. Chúc các Anh hùng có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ bên gia đình, người thân.

Thăm Fanpage Garena TV tại đây.Chuyên mục: Sự Kiện