game lien minh huyen thoai

Hoàn tất trao thưởng sự kiện "Quà tặng tri ân các Anh hùng tích cực năm 2014"

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 19 Tháng 2 2015

Chúng tôi xin thông báo cụ thể về quá trình trao thưởng để các Anh hùng nắm rõ.

anh-2

Như ban điều hành Liên Minh Huyền Thoại đã thông báo từ trước, đối với các Anh hùng tích cực trong năm 2014, chúng tôi sẽ tặng một món quà bí ẩn như hình trên. Các bạn có thể xem lại bài viết thông báo trước đấy về điều kiện nhận quà. Việc phát quà của đợt 1 thông qua hình thức món quà bí ẩn đã hoàn tất.

Tuy nhiên, trong quá trình trao thưởng, chúng tôi phát hiện ra có những tài khoản thiếu điều kiện để nhận món quà bí ẩn (vì người nhận quà phải có ít nhất 10 trang phục chưa sở hữu để có thể nhận được món quà đó) hoặc gặp lỗi kĩ thuật, nên đã tổng hợp lại danh sách đợt 2 và cùng Riot Games đi đến quyết định như sau: 

  • Đối với các tài khoản bị lỗi, Riot Games quyết định dành tặng các bạn trang phục Riot Kayle (vì Kayle là một vị tướng biểu tượng cho công lý trong Liên Minh Huyền Thoại)
  • Đối với các tài khoản đã có trang phục Riot Kayle sẽ được đổi thành > trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ
  • Đối với các tài khoản đã có đủ cả hai trang phục Riot Kayle và Kayle Thiên Sứ Công Nghệ sẽ được đổi thành > Annie Gấu Bé Bỏng (trang phục mới vừa ra mắt mùa Valentine)

Tuy nhiên, các bạn lưu ý giúp chúng tôi là sẽ đợt phát thứ hai này sẽ không có thông báo hiện lên mà được đưa thẳng vào tài khoản của các bạn. Xin các bạn vui lòng kiểm tra lại để biết mình đã được phát hay chưa.

Sau khi bạn kiểm tra tất cả những bước trên, nếu bạn CHẮC CHẮN rằng mình không vi phạm gì trong năm 2014 và CHƯA nhận được bất kì phần quà nào kể trên, vui lòng trở lại vào ngày 25/2/2015. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật trang hỗ trợ để các bạn có thể thông báo.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản của bạn nếu có nằm trong danh sách "bé ngoan" của Riot Games và tiến hành trao quà nếu bạn chưa nhận được.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn "bé ngoan" trong năm 2014 và hy vọng sang năm 2015, chúng tôi sẽ được phát quà cho nhiều "bé ngoan" hơn nữa! Cùng chung tay xây dựng một cộng đồng Liên Minh lịch sự - hòa thuận nhé.Chuyên mục: Sự Kiện