game lien minh huyen thoai

Hoành tráng offline sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại tròn 1 năm tuổi vào ngày 17/8/2013

Được đăng ngày 04 Tháng 8 2013

Bên cạnh giải Vô địch Đông Nam Á sắp diễn ra, Liên Minh Huyền Thoại xin được mời các Anh hùng đến tham dự offline cực lớn mừng sinh nhật tròn 1 năm tuổi hoành tráng diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng - TP.HCM vào ngày 17/8/2013 tới đây.

500x300 offline

Đến với sự kiện offline lần này này, các Anh hùng sẽ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, hài hước và cực kỳ sôi động của nhà phát hành Garena nhằm kỷ niệm 1 năm tuổi của Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với việc được phối hợp tổ chức song song cùng chung kết giải Vô địch Đông Nam Á bộ môn Liên Minh Huyền Thoại mùa ba, đây là sẽ là một sự kiện offline lớn nhất từ trước đến nay dành cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các Anh hùng tham gia sự kiện sẽ được gặp gỡ đội ngũ vận hành game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, gặp gỡ các đội tuyển hùng mạnh của khu vực khác qua các trận tranh tài cuồng nhiệt và còn có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để nhận hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

Thời gian tổ chức

  • Ngày 17/08/2013

Địa điểm tổ chức

  • Nhà thi đấu Phan Đình Phùng
  • Địa chỉ: 08 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Vé tham dự

  • Vào cửa tự do.
  • Hội Đồng Liên Minh cũng sẽ có các phần vé VIP với chỗ ngồi đặc biệt cùng những phần quà ưu đãi cực kì hấp dẫn. Chi tiết về giá vé và ngày bán sẽ được công bố sau.

Hãy ghé thăm trang chủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới để đón đọc các thông tin chi tiết hé lộ về buổi offline mừng sinh nhật 1 năm tuổi Liên Minh Huyền Thoại cực kì hoành tráng này nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
offline lmht, su kien sinh nhat lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện