game lien minh huyen thoai

Hội đồng Liên Minh hỗ trợ giải quyết trao thưởng Chinh phục Giáng sinh trong 3 ngày

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 13 Tháng 1 2015

Cung cấp đầy đủ thông tin đối với trường hợp chưa nhận được phần thưởng theo đúng mốc yêu cầu của sự kiện.

Noel banner600x300

Mặc dù sự kiện Chinh phục Giáng sinh đã được trao thưởng tự động thông qua trang kiểm tra tiến độ nhiệm vụ, chúng tôi vẫn nhận được khá nhiều báo danh chưa nhận thưởng. Sau khi đã kiểm tra các trường hợp này, chúng tôi nhận thấy đa số người chơi chưa hoàn thành đúng các mốc phần thưởng mà sư kiện đặt ra. Do đó, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin mà có thể các Anh hùng đã bỏ qua khi tham gia sự kiện:

  • Các Anh hùng phải thi đấu THẮNG đúng số trận đã thông báoĐĂNG NHẬP vào trang kiểm tra của sự kiện để nhận quà. Như vậy, các trường hợp chỉ đăng nhập mà không đủ trận thắng hoặc thi đấu đủ số trận thắng mà không đăng nhập kiểm tra cũng sẽ không thể nhận quà.
  • Thời gian sự kiện đặt ra là 19/12 đến hết 25/12 và giai đoạn từ 26/12 đến 29/12 là thời gian gia hạn đăng nhập nhận thưởng. Do đó, các trận thắng trong giai đoạn sau 25/12 đều sẽ không được tính là hợp lệ.

Tuy nhiên để hỗ trợ tốt hơn, các Anh hùng có thể điền thông tin vào biểu mẫu báo danh chưa nhận thưởng dưới đây để chúng tôi kiểm tra và trao thưởng đầy đủ một lần nữa. Chúng tôi CHỈ GIẢI QUYẾT các trường hợp người chơi đã đủ số trận thắng mà chưa nhận được thưởng. Hãy chắc chắn bạn thi đấu đúng bản đồ, chế độ chơi và trong thời gian quy định. Những trường hợp ĐÃ nhận đủ và đúng phần thưởng vui lòng KHÔNG điền thông tin vào biểu mẫu này vì bạn sẽ không thể nhận thêm bất cứ phần thưởng nào khác.

Lưu ý rằng thời gian tiếp nhận báo danh chưa nhận thưởng là  03 ngày từ 09/01 đến hết 11/01/2015.

 

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
su kien giang sinh lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện