game lien minh huyen thoai

Hưởng ứng tuần lễ nghiêm túc, cơ hội nhận trang phục lý tưởng

Viết bởi Himarin
Được đăng ngày 20 Tháng 11 2013

Tham gia 20 trận đấu trong tuần lễ nghiêm túc 20/11, các Anh hùng đạt được yêu cầu sẽ có cơ hội nhận được trang phục Fiora Cô Giáo.

RyzeFiora600

Bước sang ngày 20/11, cô giáo Fiora và thầy giáo Ryze lại quay về cùng các Anh hùng đang ngày đêm luyện tập ở Viện Chiến Tranh để đạt được ước mơ, thỏa sức tung hoàng tại Chiến Trường Công Lý. Sau khi xem qua các học viên ưu tú của mình, cô Fiora và thầy Ryze đã quyết định tặng thưởng khích lệ tinh thần cho những học viên có biểu hiện nghiêm túc, mẫu mực nhất trong quá trình luyện tập.

Đối tượng tham dự

  • Tất cả các Anh hùng Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Việt Nam

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Từ ngày 20/11/2013 đến hết 03/12/2013 (2 tuần)

Thể lệ sự kiện

  • Các Anh hùng phải tham gia ít nhất 20 trận đấu Thường hoặc Xếp Hạng trong Liên Minh Huyền Thoại, không tính thắng thua. Trong thời gian tham gia thi đấu, các Anh hùng phải nghiêm túc thực hiện các huấn thị của Thiết Luật Anh Hùng, không được có các hành vi xấu như afk, rời bỏ trận đấu, có lời lẽ không đẹp, v.v…

Phần thưởng

  • Mỗi tuần, cô Fiora và thầy Ryze sẽ chọn ra ngẫu nhiên 200 Anh hùng đạt được các điều kiện trên để trao tặng phần quà tinh thần, kỷ niệm là trang phục Fiora Cô Giáo (nếu đã có thì sẽ thay bằng 199 RP)

Hãy cùng hưởng ứng tuần lễ nghiêm túc 20/11 tại Liên Minh Huyền Thoại để có cơ hội nhận được phần thưởng tương ứng.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
fiora, co giao fiora,

Chuyên mục: Sự Kiện