game lien minh huyen thoai

Kéo dài thời gian trao quà sự kiện Mười Năm Riot đến 30/09

Viết bởi LR
Được đăng ngày 27 Tháng 9 2016

Vì số lượng quà tặng quá lớn nên mong các bạn thông cảm nhé!

Chào mọi người,

Theo thông tin nhận được từ Riot Games, do số lượng người chơi được nhận quà vượt quá mức dự kiến, tiến trình trao quà cho sự kiện Mười Năm Riot sẽ có đôi chút chậm trễ. Vì vậy, thời gian trao quà sẽ kéo dài đến hết ngày 30/09. Trong thời gian đó, mong các bạn hãy kiên nhẫn. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Riot Games để đảm bảo tất cả người chơi đủ điều kiện nhận quà sẽ có được phần thưởng xứng đáng với sự ủng hộ của họ cho Liên Minh Huyền Thoại.

Để thuận tiện cho các bạn theo dõi, chúng tôi sẽ điểm lại những vấn đề cần lưu ý trong sự kiện Mười Năm Riot:

  • Để đủ điều kiện nhận quà, người chơi phải đạt cấp độ 5 và đã chơi ít nhất 1 trận trong vòng 60 ngày trước đó.
  • Quà tặng bao gồm Biểu tượng Poro Sinh Nhậttrang phục Riot Kayle. Nếu chưa sở hữu Kayle, bạn sẽ được tặng vị tướng này.
  • Trong trường hợp đã sở hữu trang phục Riot Kayle, bạn sẽ được nhận 1 Trang Phục Kỳ Bí. Nếu không thể nhận Trang phục Kỳ bí, bạn nhận được lượng RP tương đương với giá trị của Hộp quà Kỳ bí ở máy chủ của bạn.
  • Trang phục Riot Kayle và/hoặc tướng Kayle sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn mà không có thông báo. Bạn chỉ cần vào mục Tướng trong Hồ Sơ Anh Hùng, chọn Kayle và khám phá điều bất ngờ nhé.
  • Người chơi sử dụng client cập nhật bản alpha có thể sẽ không nhận được thông báo khi Trang phục Kỳ bí gửi đến. Vui lòng kiểm tra lại để tránh bỏ sót nhé.

Sau ngày 30/9, Hội Đồng Liên Minh sẽ tiếp tục hỗ trợ các anh hùng nếu có khiếu nại sự kiện.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này cho các bạn. Một lần nữa, xin cảm ơn những người chơi đã đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại suốt thời gian qua!Chuyên mục: Sự Kiện