game lien minh huyen thoai

Kết quả vòng bảng và tiếp tục dự đoán vòng Tứ kết CKTG 2014

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 29 Tháng 9 2014

Tiếp tục dự đoán tỷ số các trận thi đấu kịch tính của vòng Tứ kết CKTG 2014.

600x300 Tu Ket

Trước chuỗi trận thắng bất bại của mình, Samsung White đã đứng đầu bảng A và tiếp đó là Edward Gaming với thành tích 4 trận thắng, 3 trận thua sau khi hạ gục được AHQ. Trong khi bảng B thì Star Horn Royal Club và Team Solo Mid tiếp tục bước vào vòng trong khi có cách biệt khá lớn so với các đối thủ cùng bảng.

Samsung Blue ở bảng C cũng không kém cạnh gì so với đội tuyển chị em của mình là mấy khi có chiến tích 5 thắng, 1 thua và chiến thắng của họ cũng khá áp đảo. Đội tuyển sẽ tiếp tục đi cùng họ trong bảng này không ai khác chính là OMG sau khi đã đánh bại Fnatic và LMQ.

Hai đội cuối cùng sẽ bước vào vòng Tứ kết ở bảng D là Cloud 9 và Najin White Shield. Họ có những chiến thắng áp đảo một chiều và họ cũng có những chiến bại nặng nề nhưng quan trọng là họ vẫn đủ điểm để bước vào Tứ kết.

Danh sách trao thưởng vòng bảng

Với các Anh hùng đã dự đoán chính xác các bảng, mỗi bảng sẽ mang lại phần thưởng là 3150 IP. Như vậy, số IP tối đa các Anh hùng có thể nhận được sẽ là 12600 IP khi dự đoán đúng cả 4 bảng.

  • Tải danh sách bằng Excel tại đây.
  • Hãy dùng chức năng Tìm Kiếm (ctrl + F và gõ UID) để tra UID của bạn.
  • Phần thưởng sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản các Anh hùng trong tuần này.

Dự đoán vòng Tứ kết

Trang dự đoán vòng Tứ kết sẽ được mở tại đây, từ ngày 29/09 đến hết 02/10/2014 với thể thức dự đoán tỷ số từng trận. Mỗi trận đấu sẽ có mức phần thưởng như sau:

  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và sớm nhất
  • 6300 IP cho 100 người dự đoán chính xác và may mắn

Hãy nhanh chóng dự đoán và cẩn thận kiểm tra các lựa chọn của mình trước khi gửi đi vì mỗi tài khoản sẽ chỉ có thể dự đoán một lần duy nhất!

Để lại bình luận của mình tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht, du doan lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện