game lien minh huyen thoai

Khiêu chiến SF5 - Nhận bo mạch khủng từ MSI

Được đăng ngày 12 Tháng 4 2013

Những phần quà hết sức giá trị từ nhà tài trợ MSI sẽ được trao cho bất kì đội tuyển nào chứng minh mình có khả năng đánh bại Saigon Fantastic Five vào ngày 26/4/2013 sắp tới.

Gần đây, chắc hẳn các bạn đã được nghe nhiều thông tin về các bo mạch chủ Gaming mới của MSI với thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của game thủ. Chúng tôi cũng biết được rằng, có rất nhiều người hâm mộ MSI đang chờ đợi ngày ra mắt của các bo mạch chủ này tại Việt Nam. Và giờ đây, MSI rất hào hứng thông báo rằng các dòng bo mạch chủ Gaming sẽ về đến Việt nam vào cuối tháng này. Để chào đón sự kiện đặc biệt này, MSI sẽ tổ chức sự kiện “Khiêu chiến SF5 – Nhận liền bo mạch khủng” tại khách sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon) – lầu 9 – hội trường Hoa sen (Lotus Hall) vào ngày 26/04/2013.

1

Đây là sự kiện với nhiều hoạt động tương tác mà người tham dự có thể thách đấu Saigon Fantastic Five, một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong chế độ tranh tài thú vị của màn đấu “Thao trường” cũng như trải nghiệm các công nghệ mới nhất đến từ MSI cũng như các nhãn hàng khách mời BenQ và Kingston.

Các đội tham dự sẽ tranh tài cùng Saigon Fantastic Five trong vòng 15 phút. Đội nào chiến thắng được SF5 trong thời gian sớm nhất sẽ giành được giải thưởng 2,000,000 đồng và một bo mạch chủ Z77A-GD65 Gaming của MSI.

01
Phần thưởng dành cho đội chiến thắng.

Nếu là người hâm mộ MSI hoặc SF5, các bạn đều có hội giao lưu cùng Saigon Fantastic Five, tận hưởng các trận đấu đầy kịch tính giữa Saigon Fantastic Five và các đội game đăng ký tham gia thi đấu. Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện này, bạn còn có thể khám phá những tính năng thú vị của các bo mạch chủ Gaming của MSI như là: tiêu diệt lag với công nghệ mạng chuyên về chơi game mới nhất KillerTM E2200, thưởng thức âm thanh vòm trung thật với công nghệ Sound Blaster Cinema, v.v… Đặc biệt, 130 bạn đăng ký tham dự và có mặt tại sự kiện sớm nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

02
Phần thưởng dành cho 130 bạn đăng kí và có mặt sớm nhất.

Bên cạnh đó, các nhà tài trợ còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho những người có mặt ở hội trường. Các phần thưởng dành cho sự kiện này bao gồm:

  • Ổ cứng SSD Kingston HyperX 120GB (SH103S3/120G)
  • Màn hình BenQ 24” (RL2450H)
  • Bo mạch chủ MSI Gaming (Z77A-GD65 Gaming/Z77A-G43 Gaming/B75A G43 Gaming)
  • Card đồ họa MSI (N650 PE1GD5/R7750 PE)
  • Bàn phím Steelseries 6GV2
  • Chuột Steelseries Kinzu V2

Nhanh chân đăng kí tại đây để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị từ những nhà tài trợ nhé.

03
Danh sách các nhà tài trợ.

Tìm kiếm bài liên quan: 
saigon fantastic five,

Chuyên mục: Sự Kiện