game lien minh huyen thoai

Khuấy động không khí lạnh giá bằng sự kiện Chinh phục Giáng sinh

Viết bởi Sailor.Valeri
Được đăng ngày 19 Tháng 12 2014

Để không khí lạnh giá của Liên Minh thêm phần sôi động và ấm cúng, sự kiện Chinh phục Giáng sinh sẽ được chính thức bắt đầu từ ngày 19/12/2014.

 Noel banner600x300

Trong tháng Giáng sinh 2014, tất cả các Anh hùng tại máy chủ Việt Nam đều có cơ hội nhận được phần quà Giáng sinh của Hội đồng tùy vào khả năng “quẩy” của bạn tại Chiến Trường Công Lý. Cụ thể hơn là khi đạt được các mốc chiến thắng của sự kiện, các Anh hùng sẽ có thể nhận được phần quà tương ứng như sau:

  • 05 trận thắng: 3150 IP
  • 10 trận thắng: 6300 IP
  • 15 trận thắng: 10 trận thắng nhân đôi IP Boost
  • 20 trận thắng: trang phục Amumu Quà Trả Lại

Điều kiện tham gia

  • Tất cả Anh hùng tại máy chủ Việt Nam đều có thể tham gia, không giới hạn cấp độ
  • Các Anh hùng phải chơi ở chế độ Đấu Thường, bản đồ Summoner’s Rift
  • Thời gian tham gia: 19/12 - 25/12/2014
  • Lưu ý: Chế độ Đấu xếp hạng, Đấu Tùy chọn, Đấu với Máy, bản đồ Cướp Cờ, bản đồ Khu Rừng Dị Quỷ sẽ không được tính

guide event

Theo dõi mốc phần thưởng và cách nhận quà

Các Anh hùng sẽ đăng nhập vào trang kiểm tra nhiệm vụ để nhận quà hoặc kiểm tra tiến độ mình đã đạt được các mốc thưởng nào trong thời gian diễn ra sự kiện. Và sau đó, phần quà sẽ được trao đến tài khoản của bạn trong thời gian từ 01 - 03 ngày.

Lưu ý, mỗi Anh hùng chỉ có thể kiểm tra tối đa 02 lần mỗi ngày để tránh tình trạng bị quá tải quá trình kiểm tra. Do đó, hãy cân nhắc khi sử dụng quyền kiểm tra nhiệm vụ và nhận quà của mình.

Cách thắng nhanh và hiệu quả

Để đạt được các trận thắng nhanh chóng, hãy cố gắng tuân thủ Thiết luật Anh hùng, thể hiện tinh thần hợp tác, thái độ vui vẻ và đặc biệt là nên chơi cùng bạn bè hoặc đồng đội hiểu ý để có chiến thuật tốt nhất.

Chúc các Anh hùng gặp nhiều may mắn và có thể nhận được đầy đủ các phần quà hấp dẫn của Giáng sinh Liên Minh Huyền Thoại.

Để lại bình luận tại đây.Chuyên mục: Sự Kiện