game lien minh huyen thoai

Liên Minh Huyền Thoại đồng hành cùng Dell tại roadshow - ĐH Nha Trang

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 02 Tháng 10 2014

Vào thứ 6 này (3/10), Liên Minh Huyền Thoại sẽ có mặt trong sự kiện Roadshow cực lớn Dell tổ chức tại Đại học Nha Trang.

dell-500

Cùng nhau trải nghiệm những trò chơi thú vị tại Roadshow của Dell ở ĐH Nha Trang

Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi Roadshow mà Dell sẽ tổ chức lần lượt trong tháng 10 tại 4 trường đại học trong cả nước. Sau Đại học Nha Trang, sự kiện sẽ được tổ chức tiếp theo ở Đại học Đà Lạt, Đại học Cần Thơ, Đại học Thái Nguyên lần lượt vào các thứ 6 tiếp theo trong tháng 10.

  • Địa chỉ: Đại học Nha Trang, số 2, Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Thời gian: Từ 8h sáng đến 16h30 chiều ngày 3/10/2014.

Đến với sự kiện, người tham dự sẽ được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn như: Tham gia thi đấu 1vs1, 5vs5 chế độ ARAM ở bản đồ Vực Gió Hú; hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho người chơi.

Cùng với đó, người tham dự còn có thể nhận được những phần quà cực-hấp-dẫn từ ban tổ chức. Đó là hay các phần quà hiện vật như áo và móc khóa Liên Minh Huyền Thoại.

Với những thông tin hấp dẫn và thú vị như vậy, sự kiện Liên Minh Huyền Thoại đồng hành cùng Roadshow của Dell tại Đại học Nha Trang ngày 3/10 tới đây chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua cho cộng đồng yêu thích trò chơi này ở TP.Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Hãy tới tham gia cùng bạn bè của mình và tận hưởng một ngày tuyệt vời cùng Liên Minh Huyền thoại nhé!


Tìm kiếm bài liên quan: 
offline lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện