game lien minh huyen thoai

Liên Minh Nhắng Nhít - Công cụ tạo ảnh đại diện theo phong cách của bạn

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 14 Tháng 1 2015

Một món quà của Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp fanpage Liên Minh Huyền Thoại đạt 2 triệu like.

lienminh-nhang-nhit-600px

Mang tên Liên Minh Nhắng Nhít, công cụ này sẽ giúp các bạn thiết kế ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) trên facebook theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ cần hoàn thành một số bước cơ bản sau là các bạn đã sở hữu những tác phẩm rất đặc sắc của riêng mình rồi.

Bước 1

Các bạn hãy truy cập app tại fanpage Liên Minh Huyền Thoại, hoặc theo đường dẫn này:

anh-1

Bước 2

Các bạn chọn vào "Tạo facebook profile" để tự tạo ảnh biểu tượng cá nhận, hoặc "Tạo facebook cover" để làm ảnh bìa cho bạn và đồng đội:

anh-2

CHÚ Ý: Nhiều bạn sẽ gặp phải vấn đề app bị chặn. Khi trình duyệt hiện thông báo tạm thời bị chặn, các bạn hãy để ý tới thông báo là biểu tượng có dấu X đỏ ở góc trên, bên phải trình duyệt, ấn chuột trái vào thông báo đó và chọn theo hình ảnh sau:

1

Bước 3

Khi chọn "Tạo facebook profile", bạn lấy một bức ảnh mà muốn đặt làm ảnh biểu tượng. Sau đó, bạn nhập tên hiển thị, chọn Vai trò và Tướng yêu thích

anh-3-1

Bước 4

Ở phần tùy chỉnh hình ảnh, bạn có 8 ô vuông xung quanh ảnh để chỉnh kích cỡ, và ô vuông duy nhất ở phía rìa ngoài để xoay ảnh cho phù hợp. Bạn cũng có thể ấn vào nút "Quẩy chỉ số" để chọn những chỉ số vui nhộn kèm theo. Bức ảnh cũng có thể được tùy chỉnh màu sắc nhờ chức năng "Chọn hiệu ứng cho ảnh" ở bên dưới.

anh-5

Bước 5

Cuối cùng, bạn có thể chọn nút "Xem kết quả" để hoàn thành tấm ảnh

anh-4

Các bạn giờ chỉ cần ấn vào nút "Đặt làm ảnh đại diện"

b5-1

Chia sẻ một vài dòng cảm nhận, tag một vài chiến hữu

b5-2

Lưu lại và đặt ảnh đại diện của bạn. Vậy là hoàn tất! Ảnh vừa tạo đã được thêm vào album ảnh Liên Minh Nhắng Nhít của bạn. Các bạn hãy chú ý rằng: Nếu app bị chặn, các bạn sẽ vẫn có thể làm được đến bước Chia sẻ, nhưng sẽ không thể đặt ảnh làm ảnh đại diện được. Các bạn hãy chỉnh sửa lại khi nhìn thấy dấu X màu đỏ hiện ra ở góc trên bên phải trình duyệt của bạn để app không còn bị chặn nữa.

Đối với những máy có camera, trang web sẽ hiện thông báo và các bạn cần phải ấn vào "Allow" để đồng ý chụp ảnh

allow

Bước 6

Các bạn có thể làm tương tự với phần "Tạo facebook cover": chọn hình ảnh muốn sử dụng và chọn tướng yêu thích. Các hiệu chỉnh tương tự như phần "Tạo facebook profile". Để thêm ảnh, các bạn đưa chuột lên trên khung ảnh tương ứng. Biểu tượng hình ảnh sẽ hiện ra như hình dưới, và bạn chỉ cần ấn vào đó để thêm ảnh yêu thích.

Để chọn thứ tự ảnh, các bạn có thể ấn vào ô tương ứng để sửa.

anh-6

Sau đó, bạn ấn nút "Xem kết quả" và ấn vào "Đặt làm ảnh đại diện" để hoàn thành. Bạn cũng có thể ấn vào Quay lại để chỉnh sửa

LƯU Ý MỘT LẦN NỮA: Nhiều bạn sẽ gặp phải vấn đề app bị chặn. Khi trình duyệt hiện thông báo tạm thời bị chặn, các bạn hãy để ý tới thông báo là biểu tượng có dấu X đỏ ở góc trên, bên phải trình duyệt, ấn chuột trái vào thông báo đó và chọn theo hình ảnh sau:

1

Vậy là các bạn đã có được những bức ảnh yêu thích rồi. Chúc các bạn có những khoảnh khắc thư giãn cùng Liên Minh Nhắng Nhít!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Sự Kiện