game lien minh huyen thoai

Đăng ký nhận quà dành cho bậc Thách Đấu xếp hạng đơn 5vs5 mùa giải 2014

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 22 Tháng 11 2014

Vietnam eSports sẽ có một món quà nhỏ vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất máy chủ Việt Nam

bac-thach-dau

Mùa giải 2014 đã chính thức kết thúc kể từ ngày 12 tháng 11 để chuẩn bị cho giai đoạn Tiền mùa giải 2015, các phần thưởng tương ứng với các bậc xếp hạng đơn và đội cũng đã được trao cho tất cả người chơi. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, Vietnam eSports sẽ có một món quà nhỏ tri ân các game thủ đạt được bậc Thách Đấu ở chế độ xếp hạng đơn 5vs5. Đó là một chiếc áo đặc biệt được thiết kế riêng cho bậc Thách Đấu.

Vậy phải làm sao để nhận được món quà này?

Đầu tiên, yếu tố tiên quyết chắc chắn là việc bản thân các bạn đã đạt được bậc xếp hạng Thách Đấu ở chế độ xếp hạng đơn 5vs5 vào thời điểm đóng lại xếp hạng lúc 0 giờ 1 phút sáng ngày 12 tháng 11 năm 2014.

Điều này có nghĩa là dù hiện giờ bạn đã không còn nằm trong danh sách 200 người chơi đứng đầu này nữa, nếu bạn đứng trong hàng ngũ những người chơi Thách Đấu ở chế độ xếp hạng đơn tại thời điểm kết thúc mùa giải 2014, bạn vẫn sẽ nhận được phần quà này và ngược lại.

Tiếp theo, các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản Garena Plus vào trang dưới đây và điền đầy đủ các thông tin, trong đó thông tin về size áo của các bạn là rất quan trọng:

Lưu ý: mỗi tài khoản chỉ được nhận quà một lần, và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc bạn chia sẻ tài khoản cá nhân cho người khác khi tài khoản cá nhân của bạn bị người khác đăng nhập để nhận quà. Ngoài ra, các cá nhân tham gia vào việc cày thuê, thái độ tiêu cực... cũng sẽ bị chúng tôi loại khỏi danh sách này.

Thời hạn cuối cùng để bạn hoàn thành bản đăng ký cá nhân này là 30/11/2014.

Mong rằng món quà này sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với các bạn đồng thời khiến các bạn thêm tự hào về thành quả của mình cũng như gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại hơn.

Xin cảm ơn.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau xep hang,

Chuyên mục: Sự Kiện