game lien minh huyen thoai

Mùa hè hào hứng cùng sự kiện "Thông thái như Heimerdinger" đợt 2

Được đăng ngày 11 Tháng 6 2013

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ mang lại cho người chơi những sắc màu tươi đẹp hay những cung bậc âm thanh hoành tráng, mà còn có bề dày sâu sắc về mặt nội dung trong và ngoài trò chơi. Đối với những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, niềm vui họ nhận được không chỉ nằm gói gọn ở việc so tài kỹ năng hay giành được chiến thắng cho đồng đội, mà còn là nhưng tri thức, am hiểu về nội dung và cơ cấu của trò chơi.

Heimerdinger

Thấu hiểu những con người yêu thích nội dung phong phú và đa dạng của Liên Minh Huyền Thoại, nhà bác học nổi tiếng của tộc Yordle là Heimerdinger đã tổ chức một cuộc thi với tên gọi "Thông thái như Heimerdinger".

Nội dung sự kiện

Tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia trả lời 50 câu hỏi xoay quanh chủ đề nội dung của Liên Minh Huyền Thoại.

Phần thưởng sự kiện

Heimerdinger sẽ trao cho 50 bạn trả lời chính xác nhất và nhanh nhất phần quà 3 ngày nhân đôi IP - bắt đầu kích hoạt từ 10 giờ ngày 14/06.

Thời gian sự kiện

Ngày công bố kết quả

  • Đợt 1: 10/06/2013
  • Đợt 2: 14/06/2013

Hãy nhanh tay trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất và chính xác nhất để có cơ hội nhận phần quà của nhà phát minh Heimerdinger nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Sự Kiện