game lien minh huyen thoai

Nhân đôi IP toàn máy chủ vào ngày 01/06 và 02/06/2013

Được đăng ngày 29 Tháng 5 2013

Xin chào các Anh hùng,

Như hàng bao đứa trẻ bình thường khác, lulu Lulu là một cô bé Yordle rất tinh nghịch và hiếu động. Dưới sự dẫn dắt của Pix, cô bé đã đến được Mảnh Rừng Thưa, cũng chính là xứ sở của các tinh linh. Và khi ngày Quốc tế Thiếu nhi đến gần, Lulu trở về từ Mảnh Rừng Thưa để chia sẽ những điều kỳ diệu đã học được với các bạn của mình. Lúc này, một người bạn Yordle của cô bé là Xác Ướp U Sầu amumu Amumu chợt nảy ra một ý tưởng lạ lùng.

 Yordle

Amumu không chỉ muốn mang lại niềm vui cho thành phố Bandle, mà còn cho tất cả các bạn bè trong Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, nhờ các khảo sát của trinh thám tài ba teemo Teemo, các phát kiến của ziggs Ziggs, cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của những người bạn Yordle khác như tristana Tristana, poppy Poppy, veigar Veigar và cả Lulu, anh chàng Amumu đã thực hiện được một phép màu kỳ diệu để cỗ vũ các Anh hùng trên Chiến Trường Công Lý.

Cụ thể là toàn bộ người chơi ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được nhân đôi IP sau mỗi trận đấu vào hai ngày 01/06/2013 và 02/06/2013. Đây cũng chính là một cơ hội tốt để bắt đầu một mùa hè đầy sôi động và tràn ngập niềm vui. Hãy hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp và tận hưởng phép màu đến từ các bạn Yordle nhỏ bé này để có được những giờ phút thư giãn nhé.

Rất mong các bạn thông cảm những sai sót trong thời gian vừa qua của Liên Minh Huyền Thoại và chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

Các bạn có thể để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nhan doi ip lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện