game lien minh huyen thoai

Poro – Chủ đề vẽ tranh độc đáo chỉ có tại Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 29 Tháng 4 2014

Mặc dù được xem là một môn thể thao điện tử hấp dẫn, Liên Minh Huyền cũng đi vào đời sống và sở thích của rất nhiều Anh hùng bằng những tác phẩm âm nhạc hay tranh vẽ vô cùng ấn tượng.

600 300 v4

 

Thật vậy, tại lần ra mắt đầu tiên của bản cập nhật vùng đất băng giá Freljord, Hội đồng Liên Minh đã giới thiệu đến các Anh hùng một cuộc thi vẽ tranh với chủ đề tương tự và nhận được rất nhiều tác phẩm ấn tượng. Ở cuộc thi năm nay tuy chủ đề có khác đi một chút khi hướng đến sinh vật đáng yêu bậc nhất của Liên Minh là Poro, BTC vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ với hơn 100 tác phẩm gửi về chỉ trong 1 tuần đầu tiên.

poro lmht

Tranh vẽ Poro của cộng đồng LMHT thế giới

poro lmht

Ảnh minh họa

Trải qua nhiều cuộc thi tương tự, có thể nói rằng phong trào vẽ tranh của Liên Minh cũng dần phát triển mạnh mẽ hơn. Vì vậy trước một cuộc thi lớn như thế này, các Anh hùng sẽ có nhiều cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm để hoàn thiện hơn cho tài năng vẽ của bản thân để nhận được các phần thưởng RP giá trị.

Thời gian dự thi vẫn còn rất nhiều với gần 2 tuần, các Anh hùng hãy yên tâm chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho tác phẩm của mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin xem tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cuoc thi lmht, freljord, ve tranh lmht, fanart lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện