game lien minh huyen thoai

Quay clip chúc may mắn cho đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu AIG 2013

Được đăng ngày 21 Tháng 6 2013

Bạn là người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và là fan hâm mộ của đội tuyển Saigon Jokers nói riêng? Bạn muốn cổ vũ cho đội tuyển Việt đi tham dự giải đấu Asian Indoor Games 2013 tại Hàn Quốc vào cuối tháng 6? Hãy nhanh tay tham dự sự kiện của chúng tôi.

AIG2013

Không khí sôi động trước thềm giải đấu Asian Indoor Games 2013 chính là thời điểm để người hâm mộ đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, thể hiện tinh thần cổ vũ nhiệt tình của mình. Do đó, Hội Đồng Liên Minh đã quyết định tạo điều kiện để người hâm mộ có cơ hội thể hiện và cổ vũ đội tuyển Việt Nam: Saigon Jokers bằng những lời chúc hay và độc đáo nhất.

7
Saigon Jokers sẽ là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại AIG 2013

 

Nội dung sự kiện

Người tham dự sẽ tự quay lại một đoạn clip ngắn từ 30 đến 150 giây với chất lượng tối thiểu là 720p, thể hiện sự cổ vũ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sang Hàn Quốc tham dự giải đấu AIG 2013. Sau đó, người tham dự sẽ đăng clip này lên trang Youtube và gửi đường dẫn về cho BTC thông qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với nội dung đầy đủ như sau:

  • Họ và tên:
  • Khu vực sinh sống:
  • Tài khoản Garena:
  • Garena ID:
  • Tên trong Liên Minh Huyền Thoại:
  • Link Youtube của bài dự thi:

Lưu ý: Bài dự thi có ghi hình tại những công trình, địa danh đặc trưng với khu vực địa phương bạn đang sinh sống hoặc poster, hình ảnh liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một lợi thế.

Thời gian nhận bài dự thi

Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi của thí sinh từ ngày 21/06/2013 đến hết ngày 25/06/2013.

Phần thưởng

Thí sinh có clip tham dự được chọn bởi Hội Đồng Liên Minh sẽ nhận phần thưởng:

  • 200 RP
  • 6300 IP

Ngoài ra, các clip đoạt giải sẽ được Ban tổ chức đăng tải cùng với video cổ vũ đội tuyển Việt Nam lên đường thi đấu giải AIG 2013 trên trang chủ và Facebook Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy nhanh tay gửi bài dự thi về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để cổ vũ cho đổi tuyển yêu thích của mình và nhận được phần thưởng hấp dẫn của Ban tổ chức.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
asian indoor games, cuoc thi lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện