game lien minh huyen thoai

Sinh nhật Liên Minh, mở vĩnh viễn chế độ chơi Cướp Cờ

Được đăng ngày 05 Tháng 8 2013

Nhân dịp sinh nhật 1 năm của Liên Minh, chế độ Cướp Cờ sẽ được mở vĩnh viễn.

 


Mặc dù bản đồ The Crystal Scars cùng với chế độ chơi Cướp Cờ đã bị đóng lại vì một số lý do bất cập, nhưng Hội Đồng Liên Minh cũng nhận được rất nhiều ý kiến, góp ý từ phía cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại về việc mở lại chế độ chơi này.

Sau một năm đã qua, Liên Minh Huyền Thoại cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Do đó, nhân dịp sinh nhật 1 năm của Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi quyết định sẽ mở vĩnh viễn bản đồ The Crystal Scars và chế độ chơi Cướp Cờ.


Bản đồ The Crystal Scars của chế độ chơi Cướp Cờ

Ở chế độ chơi này, người chơi sẽ phải chiếm đóng và phòng thủ các vị trí chiến thuật trên bản đồ dạng vòng tròn The Crystal Scars. Tại bản đồ này, bạn sẽ phải chiếm cứ để gia tăng khoảng cách của các điểm chiến thuật và làm tiêu hao máu và phá hủy nhà chính Nexus của đối phương. Bằng cách này, các cuộc giao tranh trong chế độ Cướp Cờ sẽ diễn ra nhanh chóng và mãnh liệt hơn, mang lại những khúc cao trào đầy cảm xúc. Ngoài ra, các trang bị trong bản đồ The Crystal Scars cũng sẽ có chút thay đổi so với bản đồ Summoner Rift, Khu Rừng Dị Quỷ hoặc Vực Gió Hú.

Các Anh hùng có thể tìm hiểu thêm ở bài viết giới thiệu chế độ chơi Cướp Cờ. Hi vọng món quà này sẽ mang lại giá trị tinh thần đầy ý nghĩa cho các Anh hùng.

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
su kien sinh nhat lmht, che do choi cuop co,

Chuyên mục: Sự Kiện