game lien minh huyen thoai

Sôi động ba ngày cuối sự kiện viết cẩm nang tướng vùng Freljord

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 15 Tháng 4 2013

Ngay từ những ngày đầu tiên cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ các Anh Hùng. Và càng tiến về giai đoạn cuối, không khí bao trùm quanh khu vực tổ chức càng trở nên nóng bỏng.

freljord-guide-contest-1

Sự kiện lần này được tổ chức với chủ đề xoay quanh các danh tướng vùng đất Freljord: Ashe, Nunu, Gragas. Olaf, Anivia, Tryndamere, Volibear và Udyr với giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

  • Giải nhất: 01 giải: 10.000 IP, 399RP và 7 ngày IP Boost.
  • Giải nhì: 02 giải: 7.000 IP, 199RP và 7 ngày IP Boost.
  • Giải khuyến khích: 10 giải. 4.000 IP và 3 ngày IP Boost.

Các bạn hãy lưu ý rằng chương trình sẽ kết thúc vào lúc 23:59 ngày 17/04/2013.

Bên cạnh đó, hết ngày 17/04 Hội Đồng Liên Minh vẫn sẽ để mở các bài dự thi để các Anh Hùng khác có thể vào đánh giá và thảo luận thoải mái. Nhưng Thí sinh tham dự sẽ không được phép chỉnh sửa bất cứ thông tin gì trong bài viết nữa (Vi phạm là coi như hủy bài dự thi)

freljord-guide-contest-2

Sau ngày 18/04 các thí sinh sẽ không được phép chỉnh sửa lại bài dự thi của mình nữa

Thời gian không còn nhiều nữa, những ai chưa hoàn thành cuốn Cẩm nang độc đắc của mình thì hãy nhanh tay lên, tuy nhiên với những ai muốn tham dự lúc này thì cũng chưa phải đã muộn đâu. Cơ hội luôn luôn rộng mở cho tất cả các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn có thể truy cập lại vào địa chỉ này.

Nếu bạn là người không giỏi trong lĩnh vực viết Cẩm Nang thì cũng đừng lo. Sắp tới  Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thêm rất nhiều sự kiện hấp dẫn trên diễn đàn nữa nhằm giúp các bạn giải trí hết mình sau những giờ phút "buôn và phát hành" trong game.Chuyên mục: Sự Kiện