game lien minh huyen thoai

Sôi động cuộc thi "Thử tài hiểu biết Liên Minh Huyền Thoại"

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 08 Tháng 7 2014

Thứ năm ngày 10/7/2014 sắp tới, fanpage Học chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ tổ chức sự kiện "Thử tài hiểu biết cùng fanpage" với những phần quà hết sức hấp dẫn cho tất cả các các Anh hùng

bn1

Được tạo ra với mục đích phổ biến kiến thức và nâng cao trình độ cho cộng đồng, fanpage Học chơi Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã là một điểm đến quen thuộc của cả những Anh hùng mới tham gia trò chơi cũng như những Anh hùng gạo cội, đã có nhiều kinh nghiệm trên Đấu Trường Công Lí. Không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ hướng dẫn các Anh hùng, fanpage còn thường xuyên tổ chức những sự kiện/hoạt động thú vị nhằm nâng cao tính tương tác giữa người đọc với Hội Đồng Liên Minh. Ngày thứ năm sắp tới, "Thử tài hiểu biết Liên Minh Huyền Thoại" sẽ là sự kiện tiếp theo được tổ chức bởi fanpage Học chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Để tham gia sự kiện "Thử tài hiểu biết Liên Minh Huyền Thoại", các Anh hùng cần thực hiện những bước sau:

  • Like fanpage Học chơi Liên Minh Huyền Thoại tại địa chỉ http://www.facebook.com/HocChoiLienMinhHuyenThoai
  • Ấn vào tab "Thử tài hiểu biết Liên Minh Huyền Thoại" trong thời gian diễn ra sự kiện để tham gia trả lời các câu hỏi. Thời gian diễn ra sự kiện kéo dàu từ 12 giờ trưa thứ năm ngày 10/7/2014 đến 12 giờ trưa chủ nhật ngày 13/7/2014.

Ngoài ra, các Anh hùng cũng cần nắm rõ luật của sự kiện lần này để tránh những sự cố không đáng có:

  • Có 03 cấp độ khác nhau trong sự kiện, bao gồm "dễ", "trung bình" và "khó". Mỗi Anh hùng được quyền tham gia trả lời câu hỏi ở cả 03 cấp độ, tuy nhiên phần thưởng sẽ được tính theo đồ ưu tiên từ cấp độ cao xuống thấp. Ví dụ: nếu Anh hùng Nguyễn Văn A giành giải ở cả cấp độ "dễ" và "trung bình" thì sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với cấp độ "trung bình".
  • Mỗi Anh hùng có thể tham gia trả lời câu hỏi nhiều lần, tuy nhiên Hội Đồng Liên Minh chỉ ghi nhận lần trả lời đầu tiên. Ví dụ: nếu Anh hùng Nguyễn Văn A tham gia trả lời câu hỏi 02 lần (cùng cấp độ) vào lúc 19 giờ và 20 giờ ngày thứ 6/7/2014, Hội Đồng Liên Minh sẽ chấm điểm đáp án được gửi lúc 19 giờ.

Phần thưởng

  • Sẽ có 50 giải nhất (tương ứng với cấp độ khó), 100 giải nhì (tương ứng với cấp độ trung bình) và 200 giải ba (tương với ứng cấp độ dễ) với các mức phần thưởng tương ứng là 200 RP - 100 RP - 03 ngày x2 IP.
  • 25 - 50 - 100 Anh hùng (tương ứng với các cấp độ) có các câu trả lời chính xác và gửi về sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng; 25 - 50 -100 người trúng giải còn lại sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ những Anh hùng có các câu trả lời chính xác nhưng gửi về muộn hơn. Điều này nhằm đảm bảo dù các Anh hùng có tham gia sớm hay muộn thì tỉ lệ nhận được giải thường từ sự kiện cũng không quá chênh lệch, ngoài ra vẫn giúp cho những Anh hùng tham gia sự kiện sớm nhất có được một chút lợi thế so với những người chậm chân hơn.

Hãy tham gia sự kiện để mở rộng hiểu biết về thế giới Liên Minh Huyền Thoại và có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
cuoc thi lmht, nhan doi ip lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện