game lien minh huyen thoai

Sự kiện hỗn chiến U.R.F cùng bình luận viên 18h ngày 2/4

Được đăng ngày 01 Tháng 4 2015

Đội ngũ bình luận viên của Vietnam Esports TV sẽ trở lại giao lưu cùng các bạn khán giả thông qua 3 trận đấu sử dụng chế độ chơi U.R.F cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn.

URF 620

Chắc hẳn các anh hùng hiện tại đang vô cùng phấn khích về việc chế độ chơi U.R.F đã được đưa trở lại. Nhưng mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi các bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng đội ngũ các bình luận viên tài năng và dí dỏm của Vietnam Esports TV tại chế độ chơi U.R.F này, cùng cơ hội nhận được phần thưởng là các vé VIP đến xem giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 tại Hà Nội tới đây.

Chi tiết sự kiện

Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 02/04 và sẽ được tường thuật trực tiếp trên Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/) và phòng Alo Alo Esports Streaming (số phòng 405). Sẽ có ba trận đấu tùy chọn được khởi tạo. Ở trận 1 và trận 2, mỗi bên sẽ có 1 bình luận viên và 4 bạn khán giả. Trận 3 sẽ là 5 bình luận viên một bên và 5 khán giả ở bên còn lại.

  • Bản đồ: Summoner's Rift
  • Chế độ chơi: U.R.F
  • Tên phòng: Hỗn chiến URF cùng BLV
  • Đối tượng tham gia: Tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại - Ai nhanh tay hơn thì được tham dự

Từ 17h giờ 45 ngày 02/04, các bình luận viên sẽ tham gia vào phòng thoại Alo Alo Esports Streaming (số phòng 405 - http://t.garena.vn/405). Các bạn khán giả sẽ nhận được mật khẩu để tham gia trận đấu trong lúc giao lưu với các bình luận viên tại phòng thoại.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu có người chơi bị mất kết nối trước khi trận đấu được bắt đầu, vị trí đó sẽ được nhường lại cho người chơi khác.

Mỗi người chơi sẽ chỉ được tham gia MỘT LẦN DUY NHẤT. Do đó, nếu có game thủ cố tình vào lại thì chúng tôi sẽ đành phải cấm bạn vào.

Phần thưởng

  • Đội thắng trận 1 và trận 2: 2 vé VIP trận tranh 3-4 và chung kết cho mỗi bạn đội thắng
  • Đội thắng trận 3: 4 vé VIP cho từng trận ngày 1 và ngày 2 cho mỗi bạn đội thắng
  • Bất kể thắng thua, mỗi khán giả tham gia đều sẽ nhận được tướng và trang phục Đâu Phải Udyr

Hẹn gặp lại mọi người vào ngày diễn ra sự kiện! Hãy tập luyện trước nhé bởi các bình luận viên của chúng tôi cũng không phải dạng vừa đâu!

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
urf lmht,

Chuyên mục: Sự Kiện